• slider
  • slider

​Top 4 phần mềm học Tiếng Ban Nha trên điện thoại

Có nhiều và rất nhiều cách để bạn nâng cao trình độ tiếng Tây Ban Nha của bản thân như học trực tuyến cũng một cách giáo bạn cải thiện ngôn ngữ Tây Ban Nha. Việc đi lại các trung tâm, lớp học tốn rất nhiều thời gian do đó việc học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến tại nhà chỉ với chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể tự học một cách hiệu quả. Sau đây là top 10 phần mềm học Tiếng Ban Nha trên điện thoại giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha tốt hơn.
Việc khai thác lợi ích từ thành quả mà công nghệ thông tin mang lại để chúng phục vụ bản thân là một sự lựa chọn thông minh, học tiếng Tây Ban Nha cũng vậy. Để các bạn có nguồn học trực tuyến hiệu quả chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các phần mềm, website học tiếng Tây Ban Nha thuận lợi trên điện thoại dành cho Android và iOS. Với những ứng dụng như Duolingo, Memrise, Busuu là những ứng dụng quá đỗi quen thuộc nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thêm vài website học tiếng Tây Ban Nha hiện đang phổ biến cũng không kém những ứng dụng đã nêu ở trên.

>>Xem thêm: 10 kênh youtube học tiếng Tây Ban Nha hay

1. Phần mềm Lingua.ly

Lingua.ly vừa là website và cũng có ứng dụng trên cả điện thoại chạy cả 2 nền tảng Android và iOS. Hỗ trợ người học đến 6 ngôn ngữ trong đó có tiếng Tây Ban Nha với các bài học trực quan dễ nhớ, vốn từ vựng phong phú. Đặc biệt bạn có thể đồng bộ hóa giữa các thiết bị thông qua 1 tài khoản rất dễ dành và nhanh chóng.
 
phần mềm học tiếng tây ban nha
       Phần mềm học tiếng tây ban nha StudySpanish.com

>> Xem thêm: Giới thiệu những phần mềm học tiếng Tây Ban Nha Android hiệu quả

Nếu bạn đã biết cơ bản về tiếng Anh thì việc Lingua.ly biên dịch sang tiếng Anh sẽ tốt hơn cho bạn vì phần mềm này chỉ hỗ trợ 6 thứ tiếng nên việc chuyển sang tiếng Anh sẽ gần gũi hơn với chúng ta. Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn tra từ vựng mới và bổ sung chúng vào vốn từ vựng đã học của bạn, khi cần có thể mở ra để ôn lại. Để có thể giúp người học cải thiện từ vựng tốt hơn Lingua.ly có bài kiểm tra trắc nghiệm nhầm giúp bạn ôn lại kiến thức căn bản mà bạn đã lưu.

Thú vị hơn là các phần mềm, ứng dụng, website khác là họ cung cấp cho bạn những đoạn trích dẫn ngắn với nhiều chủ đề khác nhau bằng 6 thứ tiếng để bạn có thể bổ sung thêm vốn từ vựng xung quanh các bạn, với từ vựng rất  đổi quen thuộc và dễ nhớ.

2. LearnEnglish Grammar (UK Edition/US Edition)

LearnEnglish Grammar là ứng dụng được phát triển bởi British Council, được chạy trên nền tảng Android và iOS nhầm giúp người học cải thiện kĩ năng ngữ pháp của bạn tốt hơn. Với hơn 12 chủ đề ngữ pháp và hơn 20 hoạt động khác nhau ở mỗi chủ đề.

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến

3. Phần mềm Tinycards

Đây là chương trình học tiếng Tây Ban Nha và các ngoại ngữ khác thoogn qua thẻ flashcard với hình ảnh đẹp mắt và vui nhộn nhầm tăng khả năng học cũng như ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn. Với giao diện bắt mắt nhưng chỉ chạy được trên nền tảng iOS. Với thiết kế đơn giản cũng như cho phép người học mỗi flashcard kèm theo 1 từ vựng mới và 1 bài học nho nhỏ để các bạn tích lũy vốn từ vựng cho bản thân. Cũng như ứng dụng này sẽ tự động tìm hiểu về phương pháp mà bạn áp dụng trong cách học tiếng Tây Ban Nha mà sẽ đưa ra cho bạn những hình thức học khác nhau, ví dụ như bạn thường xuyên học từ vựng thì sẽ nhắc nhở bạn học từ vựng thường xuyên, nếu bạn xem video thì sẽ nhắc nhở bạn mỗi khi bạn quên và như thế được duy trì thường xuyên và ổn định hơn.

Với bộ sưu tập thẻ flashcard khá là đa dạng với nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày sẽ giúp bạn bao quát mọi lĩnh vực đời sống xã hội và giúp bạn có vốn từ vựng phong phú hơn.
 
Phần mềm học tiếng tây ban nha Kindle
Phần mềm học tiếng tây ban nha Kindle App

>> Xem thêm: Điều gì sẽ khiến bạn muốn học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha

4. Phần mềm Kindle App

Phần mềm Kindle App cho phép người dùng chạy trên cả nền tảng Android và iOS, nhưng hiện nay Kindle App rất phổ biến trên iOS. Đây là ứng dụng giúp học tiếng Tây Ban Nha tốt hơn bởi Kindle App là một dạng ebook giúp người đọc có thể trải nghiệm với những chủ đề bài viết như tin tức đời sống gần gũi, nhầm tăng cường khả năng dịch thuật cho người dùng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng và rất tiện ích nếu bạn tải chúng về và tải những bài viết về máy và dành để đọc offline thì rất thuận tiện.

Các bạn nên nhớ rằng những ứng dụng, phần mềm chỉ là công cụ để hỗ trợ các bạn học tiếng Tây Ban Nha tốt hơn mà thôi đừng có quá lệ thuộc cũng như mắc sai lầm khi bản thân sở hữu tốt một phần mềm nào đó bạn nhé. Hãy tận dụng những công cụ đó để chúng ta có thể học tốt hơn. Vấn đề nằm ở bản thân các bạn có chịu kiên trì và có phương pháp học đúng đắn hay không mà thôi. Hãy học tiếng Tây Ban Nha thật tốt để có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với hơn 500 triệu người trên toàn thế giới cũng như là có khả năng tiếp thu những văn hóa của các quốc gia sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Chúc các bạn ứng dụng tiếng Tây Ban Nha vào nhu cầu của các bạn tốt hơn nhé.
Tây Ban Nha