• slider
  • slider

Tài liệu hỗ trợ học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến

Tài liệu hỗ trợ học tiếng Tây Ban Nha được các bạn săn tìm khá là nhiều trên internet cũng như các bạn đang phân vân tài liệu trực tuyến nào chất lượng và đem lại hiệu quả cao cho người học bởi các tài liệu học được liệt kê vào danh sách spam cũng rất nhiều. Để các bạn không phải khó khăn trong quá trình tìm kiếm tài liệu tôi xin chia sẻ đến các bạn nguồn tài nguyên hỗ trợ các bạn học tốt tiếng Tây Ban Nha và phù hợp với trình độ của các bạn.

1. Spanish Proficiency Exercises - University of Texas at Austin:

Đây là website có nhiều video ngắn với những chủ đề khác nhau được bàn đến. Cũng như là có phần ngữ pháp và từ vựng (tiếng Anh) đi kèm cho các bạn dễ hiểu hơn. Trong website được thiết kế những video từ sơ cấp đến cao cấp nhầm phục vụ cho mọi thành phần đối tượng.

2.BBC Mi Vida Loca:

Trong website này có đến hơn 22 video dành cho người mới bắt đầu học, nội dung video xoay quanh những đề tài du lịch, các vấn đề nóng của xã hội hiện tại. Không chỉ website này cho xuất biển các video không mà còn hỗ trợ bộ tài liệu giúp bạn giải thích ngữ pháp và từ vựng có trong video mà bạn đã xem. Rất thiện tiện cho việc bạn hiểu hoàn toàn những gì nội dung video nói.
 
Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến
Học tiếng Tây Ban Nha cùng bộ tài liệu trực tuyến

3. VideoELE:

Nếu bạn đang luyện thi A1 thì tôi khuyên các bạn nên xem VideoEle này vì trong đây có đến 23 video ôn luyện A1 dành cho bạn với những mức độ tăng dần lên. Đây đúng là video đáng để bạn theo dõi và xem xét.

4. Tài liệu Ebook:

Sau đây là những tài liệu online dành cho các bạn trẻ nhằm phục vụ nhu cầu đọc của các bạn, đây là 2 cuốn sách dành cho người học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp. Ngoài ra, nếu bạn muốn nâng cao trình độ thì sẽ có rất nhiều nguồn dành cho bạn 

- Children’s Library: Sách truyện trẻ em.

- Proyecto Gutenberg: Văn học tiếng Tây Ban Nha

- Link sách bài tập: https://www.mediafire.com/?u1gaow2pyrulp42

- Link sách giáo khoa: https:http://www.mediafire.com/download/f9upnvnwc2xxp89/Prisma+A1+Comienza.pdf

Ngoài các nguồn trên internet bạn có thể ra các nhà sách để tìm mua những cuốn sách giáo khoa ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha, tôi thấy hiện nay các cuốn sách ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha được bày bán ở các nhà sách thuộc hệ thống nhà sách FAHASA, do chất lượng mà quyển sách mang lại nên giá cả khá là đắt khoảng hơn 500.000 VNĐ.
 
Ứng dung học tiếng Tây Ban Nha trưc tuyến
Ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến

Không chỉ cuốn sách ngữ pháp mà còn có cả những cuốn sách chuyên về dạy ngữ pháp mà được xuất bản ra tiếng Anh rất dễ hiểu. Sách có những cấu trúc câu giao tiếp cơ bản nhất, rất dễ để áp dụng trong cuộc sống hằng ngày.

► Còn các bạn muốn xem Video, tin tức thì kham khảo link sau:

- Euronews: Bản tin tiếng Tây Ban Nha

- Radio 5 RNE: radio online (Tây Ban Nha)

- Noticias 24: radio online (Venezuela)

- 88.9 Noticias: radio online (Mexico)

- Phổ biến hơn vẫn là kênh BBC và CN

5. Trang Memrise - Cộng đồng học tiếng tây Ban Nha trực tuyến

Website được thiết kế để liên kết những người học tiếng Tây Ban Nha và các ngôn ngữ khác lại với nhau. Đây là một trong những cộng đồng học ngoại ngữ lớn trên thế giới, thu hút hàng triệu người học từ các nơi trên thế giới. Sử dụng các hình ảnh thú vị để giúp các bạn học tiếng Tây Ban Nha tốt hơn và hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: 5 cách học tiếng Tây Ban Nha khi làm fulltime

6. Duolingo - Cộng đồng học ngôn ngữ miễn phí lớn nhất thế giới

Duolingo có cộng đồng người học ngoại ngữ trực tuyến lớn nhất thế giới nhưng lại là website học trực tuyến miễn phí. Với hàng chục ngôn ngữ trên thế giới điều được Duolingo hỗ trợ để người dùng có cơ hội học tập và tiếp cận những ngôn ngữ mới. 
 
Học tiếng Tây Ban Nha qua sách vở
Học tiếng Tây Ban Nha qua sách vở

Bài học Duolingo được chia làm nhiều chủ đề liên quan, mỗi chủ để sẽ có 2-9 bài học tùy theo cấp độ mà bạn đăng kí theo học. Đặc biệt hơn là Duolingo có cả một nơi dành cho giáo viên và học sinh có thể tạo nhóm để học tiếng Tây Ban Nha tốt hơn, giáo viên có thể kiểm tra tiến độ học tiếng Tây Ban Nha của các bạn đến đâu và có làm biếng trong quá trình học không. 

7. Tài nguyên học tiếng Tây Ban Nha của FreeLanguage.org

Freelanguage.org cũng khá nổi tiếng ở Châu Âu với hàng ngàn tài liệu có giá trị dành cho việc học tập và giảng dạy, các bài video, tài liệu điều được kiểm định cũng như có những công cụ giúp bạn học tốt hơn.

Trên đây là 7 bộ tài liệu mà tôi muốn gửi đến các bạn, mong các bạn có được cho bản thân mình những bộ tài liệu quý giá khác, cũng như cùng nhau chia sẻ những tài liệu có ích cho mọi người cũng như giúp nhiều bạn có tài liệu đáng tin cậy để học tiếng Tây Ban Nha tốt hơn.
Tây Ban Nha