• slider
  • slider

Nơi nào đào tạo tiếng Tây Ban Nha

Bài viết cung cấp những địa chỉ uy tín học tiếng Tây Ban Nha tại Tp.HCM, Tp Hà Nội dành cho sinh viên, học sinh người có nhu cầu học thêm ngoại ngữ. Hãy chọn cho mình trung tâm, địa chỉ học uy tín để có thể thành thạo tiếng Tây Ban Nha trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm nào đào tạo tiếng Tây Ban Nha uy tín?


Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của 21 quốc gia trên thế giới. Tổng số lượng người nói tiếng Tây Ban Nha hiện tại được ước tính từ khoảng 470-500 triệu người sử dụng, đây là ngôn ngữ đứng thứ 2 về số lượng người theo học (đứng sau tiếng Anh) và đứng thứ 2 về ngôn ngữ thông dụng trong giao dịch kinh doanh thương mại quốc tế, và có số lượng người sử dụng như tiếng mẹ đẻ nhiều thứ 2 trên thế giới (đứng sau tiếng Phổ Thông TQ, đứng trước tiếng Anh). Số lượng người hoc tieng tay ban nha tăng lên mỗi ngày. Châu Á là khu vực có số lượng người học tiếng Tây Ban Nha tăng nhanh nhất, đặc biệt là ở Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ. Hiện nay người có nhu cầu học tại tp Hồ Chí Minh thì có thể đến một số trung tâm như: BARCELONA ESCUELA DE ESPAŇOL, trung tâm học tiếng Tây Ban Nha Phương Nam Education, trung tâm ngôn tế MLP Center.
 

 Trung tâm đào tạo tiếng tây ban nha uy tín
Trung tâm đào tạo tiếng tây ban nha uy tín
 
1. Trường dạy BARCELONA ESCUELA DE ESPAŇOL

- BARCELONA ESCUELA DE ESPANOL là trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu muốn giới thiệu rộng rãi về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha tới Việt Nam. Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đánh giá châu Âu. Sau khi hoàn thành học viên sẽ được hỗ trợ tham gia kỳ thi DELE và nhận được bằng cấp ngôn ngữ châu Âu với có giá trị vĩnh viễn.
- Tại Barcelona Escuela de Espanol, các khóa học được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ 100%, với bằng cấp sư phạm, khả năng truyền đạt cũng như kinh nghiệm lâu năm trong giáo dục và đào tạo. Barcelona Escuela de Espanol tập trung vào việc rèn luyện khả năng giao tiếp một cách tự tin và linh hoạt. Khóa học chú trọng đặc biệt đến vấn đề ngữ âm, giúp học viên có thể học phát âm tiếng Tây Ban Nha ngay từ ban đầu. Sau khi hoàn thành khóa học và thi chứng chỉ B2, học viên có thể đăng kí học bằng tiếng Tây Ban Nha ở các trường đại học và sau đại học tại Tây Ban Nha và các nước Mỹ La Tinh.
- Thời gian học: Tối 2.4.6, 3.5.7 hoặc sáng/chiều 7.CN.

>> Xem thêm: Cách học tiếng tây ban nha.

 Đăng ký học tiếng tây ban nha
Đăng ký học tiếng tây ban nha
 
2. Trung Tâm Đào Tạo Ngôn Ngữ Quốc Tế MLP Center  (Multi-Language Power Center)

- MLP-CENTER thành lập năm 2012 mang theo sứ mệnh và tầm nhìn trong lĩnh vực đào tạo các ngôn ngữ quốc tế. MLP kết nối ngôn ngữ và các nền văn hóa lớn trên khắp 5 châu.
- MLP-CENTER là địa chỉ đào tạo ngôn ngữ quốc tế uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc hiện nay, sẵn sàng cùng thế hệ trẻ Việt Nam chèo lái con thuyền hợp tác và hội nhập quốc tế đến đích thành công, cùng bạn kiến tạo tương lai bền vững.
"Keys to Success" là slogan đầy ý nghĩa, là thông điệp ngắn nhưng đã gửi gắm nhiệt huyết và trí lực của toàn bộ đội ngũ cán bộ giảng dạy gửi đến quý học viên. Giúp học viên có định hướng và con đường đi đúng đắn, đem chìa khóa vàng mở cánh cửa làm chủ cuộc đời, làm chủ tương lai bản thân mỗi người. Khẳng định tất cả những gì chúng tôi làm là giúp các bạn thành công bất kể bạn là là học sinh, sinh viên hay những người đã đi làm.
- Ngoại ngữ là phương tiện để giao tiếp tối ưu và là chìa khóa để giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Với việc nâng cao chất lượng đào tạo, lấy người học làm trung tâm, chúng tôi luôn đổi mới cả về chất và lượng để xứng tầm là đơn vị đào tạo ngôn ngữ quốc tế số 1 hiện nay.

Đăng ký học tiếng tây ban nha tại trung tâm
Đăng ký học tiếng tây ban nha tại trung tâm
 
MLP-CENTER  CHUYÊN ĐÀO TẠO: Tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Trung, tiếng Hàn,… từ cơ bản tới nâng cao.
Thế mạnh đào tạo các ngôn ngữ hiếm:
+ Nhóm ngôn ngữ Âu: tiếng Nga, tiếng Ukraina, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Ba Lan…
+ Nhóm ngôn ngữ Á: tiếng Ả Rập, Tiếng Lào, tiếng Thái, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Myanmar, tiếng Hindi, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ…
Khung chương trình học gồm:
– SƠ CẤP: học viên đã hoàn thiện kỹ năng đọc văn bản thành thạo, có trình độ ngoại ngữ giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày nhưng vốn từ còn hạn chế.
– TRUNG CẤP: học viên có trình độ ngoại ngữ có thể giao tiếp được nhưng khả năng diễn đạt ý chậm, hay mắc lỗi và gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng phức tạp.
– CAO CẤP: học viên có khả năng giao tiếp tương đối độc lập, diễn đạt được hầu hết mọi ý tưởng của bản thân, nhưng cần học nâng cao để hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu hơn như thuyết trình, viết luận, đọc báo chí ở mức độ phức tạp hoặc trở thành biên-phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch…

>> Xem thêm: ​Top 5 cuốn sách hay cho người học tiếng Tây Ban Nha

Các lý do khiến bạn nên học tiếng Tây Ban Nha ngay lập tức


Hiện nay ở Việt Nam tiếng Tây Ban Nha vẫn được xem như là một ngôn ngữ khá mới mẻ. Tuy nhiên, với các lý do sau đây sẽ khiến suy nghĩ của bạn thay đổi và theo đuổi ngôn ngữ này.

Ước tính đến thời điểm này số lượng người sử dụng tiếng Tây Ban Nha trên thế giới vào khoảng 500 triệu người. Khoảng 414 triệu người dùng tiếng Tây Ban Nha giống như ngôn ngữ thứ hai của họ. Ở châu Âu tiếng Tây Ban Nha được sử dụng thành tạo bởi 15% triệu người trên thế giới.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm
Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm
 
- Đây là ngôn ngữ quốc tế quan trọng

Tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ quốc tế quan trọng được các tổ chức thế giới sử dụng như: MERCOSUR, Liên Hợp Quốc, Khối liên minh Thái Bình Dương, và Khối liên minh Châu Âu đều công nhận Tiếng Tây Ban Nha là một trong sáu ngôn ngữ chính thức.

Với các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ hai phổ biến nhất. Từ cuối thế kỷ 20, số lượng người học tiếng bắt đầu tăng nhanh, lý do một phần là bởi sự phát triển về kinh tế cũng như dân số của các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha. Nó vươn lên thứ hai trở thành ngôn ngữ được học tập nhiều thứ 2 sau tiếng Anh.

>> Xem thêm: Từ vựng tiếng Tây Ban Nha: các ngày tháng trong năm

- Cạnh tranh thấp và cơ hội làm việc cao

Thời gian gần đây, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Tây Ban Nha đang được đẩy mạnh trên mọi phương diện như: kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục….

Về kinh tế, ngày bắt đầu hợp tác chính thức giữa 2 chính phủ Tây Ban Nha – Việt Nam là ngày 23/5/1977, cho đến nay ngày càng được tăng cường và củng cố. Tây Ban Nha hiện có 17 dự án FDI đầu tư tại Việt Nam với tổng số vốn 21 triệu USD: vốn đầu tư lớn nhất là dự án sản xuất men sứ và thuốc màu tại Bà Rịa – Vũng Tàu (3,6 triệu USD); tiếp theo là dự án Sản xuất vật liệu cách nhiệt cao cấp Vĩnh Phúc (2,4 triệu USD). Tây Ban Nha là nước đứng thứ 13 trong 16 quốc gian có dự án đầu tư tại Việt Nam.

Với xu hướng phát triển đầu tư trong thời gian tới, các cơ hội việc làm trong các ngành nghề như: biên phiên dịch, du lịch khách sạn, hàng không, làm việc tại các công ty doanh nghiệp của Tây Ban Nha đầu tư trực tiếp tại Việt Nam…Cơ hội có việc làm tốt của các bạn du học sinh Tây Ban Nha rất rộng mở. Mặt khác, rất ít người có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này, vì thế tỷ lệ cạnh tranh không cao như với các tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật…

- Đây là ngôn ngữ dễ học thứ ba trên thế giới

Nếu ai đã từng tìm hiểu về tiếng Nhật, hoặc tiếng Trung Quốc chắc hẳn không tránh khỏi cảm giác lo lắng với bộ ký tự của 2 ngôn ngữ này. Tiếng Trung Quốc và tiếng Nhật Bản đang đứng thứ 2 và thứ 3 trong nhóm các ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Trong khi đó, tiếng Tây Ban Nha đứng thứ 3 của bảng xếp hạng các ngôn ngữ dễ học nhất.

Đặc điểm của phiên âm tiếng Tây Nha là, từ vựng phần lớn rất giống tiếng Anh, phiên âm và mặt chữ đọc tương đương nhau, viết thế nào đọc thế đấy. Ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha có cấu trúc chặt chẽ logic, do đó việc học ngữ pháp khá dễ dàng. Bảng chữ cái sử dụng bộ chữ Latin như tiếng Việt, đây là lợi thế lớn khi tiếp cận ngôn ngữ này.

Chúc các bạn thành công!
Tây Ban Nha