• slider
  • slider

Ngôn Ngữ Tây Ban Nha

Các bài học của trung tâm tập trung vào hình thức phổ biến nhất của tiếng Tây Ban Nha. Mặc dù có nhiều tiếng địa phương trên khắp Châu Âu, Nam Mỹ, Mêhicô và Hoa Kỳ, phiên bản mới dạy cho người lớn tiếng Tây Ban Nha hiểu được.

Tiếng Tây Ban Nha được nói trên toàn thế giới.

Bạn có biết rằng chỉ tiếng Quan Thoại, tiếng Hindi và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi hơn tiếng Tây Ban Nha? Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như ngôn ngữ mẹ đẻ ở bốn phần châu lục và tổng cộng 21 quốc gia. Trên thực tế, như một ngôn ngữ bản xứ, nó vượt trội so với người bản xứ tiếng Anh.

Tiếng Tây Ban Nha là dành cho Doanh nghiệp và Giải trí.

Tây Ban Nha - ngôn ngữ rất thông dụng hiện nay
Tây Ban Nha - ngôn ngữ rất thông dụng hiện nay
 
Cho dù bạn đi du lịch cho niềm vui hoặc kinh doanh, bạn có thể giao tiếp với nhiều người ở nhiều nơi hơn nếu bạn học tiếng Tây Ban Nha. Người ở nước ngoài đánh giá cao nỗ lực để học ngôn ngữ của họ và nói ngôn ngữ của họ sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để biết văn hoá khác mà không có bộ lọc của một ngôn ngữ nước ngoài. Nó giúp họ liên hệ chặt chẽ hơn với bạn. Việc kinh doanh dễ dàng hơn nếu bạn nói tiếng mẹ đẻ.

>>>>Xem Thêm: 8 câu nên tự hỏi trước khi học ngoại ngữ

Có khó học tiếng Tây Ban Nha không?

Giống như học bất kỳ ngôn ngữ nào, sinh viên Tây Ban Nha cần tập trung vào các lĩnh vực có thể gặp khó khăn cho học sinh. Những điều này có thể bao gồm bất kỳ vấn đề nào sau đây, mà trung tâm giải quyết một cách hiệu quả.

Trở ngại đầu tiên là phát âm và giọng nói. Giao diện tương tác của trung tâm cung cấp cho bạn phản hồi tức thì về bài phát biểu của bạn.

Ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha tuân theo một số quy tắc khá chuẩn, nhưng có rất nhiều dạng động từ bất thường và các cấu trúc cần phải được học. trung tâm nhấn mạnh đúng áp lực và tiếng nói của động từ thường xuyên và bất thường.

Trung tâm giải thích các thành ngữ khó hiểu của tiếng Tây Ban Nha để bạn có thể tham gia trò đùa khi nói chuyện với người bản ngữ Tây Ban Nha.

Các bài học tiếng Tây Ban Nha của trung tâm giúp nâng cao khả năng nghe và hiểu tiếng Tây Ban Nha.
Khả năng viết bằng tiếng Tây Ban Nha cũng quan trọng như việc có thể tiếp tục cuộc trò chuyện. Trung tâm kết hợp bài tập trong các bài học tiếng Tây Ban Nha dành cho việc cải thiện khả năng viết của bạn.
Các trung tâm cung cấp công nghệ hiện đại để giúp bạn học.

Bạn có thể theo học ở các trung tâm
Bạn có thể theo học ở các trung tâm
 
Nếu bạn đang lên kế hoạch học tiếng Tây Ban Nha, bạn nên sử dụng hệ thống giảng dạy tiên tiến nhất. Trung tâm kết hợp phần mềm nhận dạng giọng nói, công nghệ Flash và các quảng cáo tương tác để cung cấp cho bạn phản hồi trực quan. Lời khuyên ngay lập tức này ngăn bạn phát triển những thói quen xấu và tăng cường sự tự tin của bạn khi nói tiếng Tây Ban Nha trong các tình huống thực tế.

Trung tâm là ở mọi nơi.

Bạn sẽ tìm thấy c trêác trung tâm Facebook, Twitter, Google+ và YouTube, nhưng bạn không cần phải ở trên máy tính để học các bài học tiếng Tây Ban Nha. Trung tâm cũng có các ứng dụng đầy đủ dành cho thiết bị di động dành cho iOS và Android và huấn luyện từ vựng cho các thiết bị Windows 8.

Các vùng khác nhau có tiếng khác nhau.

Các bài học của trung tâm tập trung vào hình thức phổ biến nhất của tiếng Tây Ban Nha. Mặc dù có nhiều tiếng địa phương trên khắp Châu Âu, Nam Mỹ, Mêhicô và Hoa Kỳ, phiên bản mới dạy cho người lớn tiếng Tây Ban Nha hiểu được.

Trung tâm làm cho Học Tiếng Tây Ban Nha Vui vẻ.

Với trung tâm, bạn học theo tốc độ của riêng bạn và học các bài học về thời khóa biểu của bạn. Môi trường linh hoạt, thú vị của Trung tâm giúp bất cứ ai học tiếng Tây Ban Nha, bất kể kinh nghiệm trước của họ hay lý do họ học ngôn ngữ. Giao diện này không có quảng cáo và những phiền nhiễu khác, và giá thấp của trung tâm giúp nó có thể tiếp cận bất cứ ai muốn học tiếng Tây Ban Nha. Trung tâm rất linh hoạt, vui nhộn và hiệu quả. Hãy thử những bài học tiếng Tây Ban Nha của trung tâm hôm nay.

>>>>Xem Thêm: 22 cách thể hiện tiếng Tây Ban Nha ở Argentina Phần 2

Một trong những cách tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha


Học tiếng Tây Ban Nha nhé - tại sao lại không chứ nhỉ?
Học tiếng Tây Ban Nha nhé - tại sao lại không chứ nhỉ?
 
Hầu hết người Mỹ học tiếng Tây Ban Nha trong trường học đã làm như vậy trong một lớp lớn với một giáo viên. Ngay cả khi giáo viên thực thi một chính sách Không có Tiếng Anh, hầu hết những sinh viên này có lẽ không bao giờ trở nên thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Tại sao vậy? Những người nói tiếng Anh vốn có lỗi khi học những ngôn ngữ khác? Không có gì. Vấn đề là, trong bối cảnh đó, giáo viên thực hiện hầu hết các bài nói và mỗi học sinh có ít cơ hội thực hành nói. Có thể ẩn ở mặt sau của lớp, làm tất cả các bài tập và vượt qua mọi bài kiểm tra mà không có khả năng có một cuộc trò chuyện thực sự bằng tiếng Tây Ban Nha. Nếu phương pháp này mô tả giáo dục ngôn ngữ của bạn, bạn có thể đã tin rằng bạn chỉ không thể học một ngôn ngữ khác. Đừng tin! Chủ nghĩa độc nhất bền bỉ của bạn không phải là lỗi của bạn; Đổ lỗi cho trường trung học.

- Có phải là một lối tắt?

Nhiều chuyên gia ngôn ngữ khuyên bạn nên ngâm mình như là cách nhanh nhất để trở nên thông thạo tiếng Tây Ban Nha; Di chuyển đến một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha, sống với một gia đình chủ nhà và có mọi sự tương tác bằng tiếng Tây Ban Nha. Ý tưởng là, nếu không có tiếng Anh trở lại, mong muốn nói tiếng Tây Ban Nha sẽ trở thành một điều cần thiết thực sự, một áp lực tồn tại. Bạn sẽ phải học cách nói tiếng Tây Ban Nha vì không có lựa chọn nào khác.

Nhưng thực sự là đơn giản? Rất nhiều người đã cố gắng và thất bại trong việc học một ngôn ngữ, ngay cả với sự ngâm mình. Thể chất ở đâu đó không phải là một công cụ học tập. Immersion hoạt động bởi vì cách tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha là nghe nó và thực hành nói nó mỗi ngày trong bối cảnh cuộc sống bình thường của bạn. Khi mọi người nói về ngâm mình, điều họ thực sự muốn nói là học tập bằng cách làm - để tránh xa cách tiếp cận học thuật và sống theo ngôn ngữ. Nếu bạn biết làm thế nào immersion hoạt động, bạn có thể bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha không có vấn đề bạn đang ở đâu.

- Tắt Bộ lọc Blahblahblah

Tiếng Tây Ban Nha - Một ngôn ngữ rất thú vị
Tiếng Tây Ban Nha - Một ngôn ngữ rất thú vị
 
Bộ não của chúng tôi rất giỏi tập trung vào chi tiết, nhưng điều này chỉ có thể vì bộ não của chúng tôi thậm chí còn tốt hơn khi bỏ qua thứ. Đó là lý do bạn có thể có một cuộc trò chuyện trong quán cà phê ồn ào; Não của bạn có thể tách tín hiệu ra khỏi tiếng ồn. Vấn đề khi học một ngôn ngữ mới là não của bạn xử lý các âm thanh mới lạ như tiếng ồn nền, nói với bạn rằng "Nó chỉ là tĩnh. Bỏ qua nó. "Giải pháp cho vấn đề này là dễ dàng, bạn càng nghe tiếng Tây Ban Nha càng ít bị lọc nó trở thành. Ngâm nó lên; Cho dù bạn hiểu không phải là ngay lập tức quan trọng. Nghe radio bằng tiếng Tây Ban Nha trong xe hơi, để TV điều chỉnh đến ga Tây Ban Nha khi bạn đang ở nhà và sử dụng một chương trình văn bản / âm thanh tích hợp trực tuyến như trung tâm ít nhất mười phút mỗi ngày. Chú ý khi bạn nghe tiếng Tây Ban Nha đang được nói trước công chúng (và đừng ngại tham gia). Tiếp xúc hàng ngày sẽ giữ cho não của bạn tham gia.

- Cảm giác hứng khởi

Điều quan trọng nhất mà immersion cung cấp là một dòng liên tục của ngôn ngữ mục tiêu của bạn. Bạn sẽ nghe nó tất cả các thời gian, bạn sẽ đọc nó ở khắp mọi nơi và quan trọng nhất là bạn sẽ thấy mọi người nói nó tất cả các thời gian. Không có hai ngôn ngữ được phát âm chính xác như nhau, có nghĩa là các loa của các ngôn ngữ khác nhau theo nghĩa đen có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau trong cơ mặt của họ.

Một người nói tiếng Tây Ban Nha có thể cuộn r của cô bởi vì một số cơ bắp trong lưỡi của cô đã có một workout tốt, trong khi một người nói tiếng Anh bản địa không được đào tạo cố gắng để phát âm Perro giống như một cậu bé yếu ớt cố gắng báo chí; Các cơ bắp cần thiết vẫn chưa được phát triển. Đây là lý do tại sao nó rất hữu ích để xem một cuộc nói chuyện với người bản ngữ. Miệng của cô ấy cung cấp một đầu mối để làm gì với miệng của bạn khi cố gắng phát âm cùng một từ. Khi nói đi, "thực hành làm cho hoàn hảo". Không chỉ phải bộ não của bạn trở nên quen thuộc với những âm thanh mới kỳ lạ, đôi môi, lưỡi và cổ họng của bạn cũng vậy.

Tại sao nên học tiếng Tây Ban Nha?

Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này vì có những người học ngôn ngữ thứ hai. Bạn có muốn thưởng thức những bộ phim của Luis Buñuel mà không có phụ đề? Bạn có muốn đi bộ ở Andes mà không có hướng dẫn viên không? Bạn sắp gặp những luật lệ mới của người Mêhicô? Bạn có muốn học lời bài hát cho mọi bài hát của Celia Cruz đã từng thu âm? Bạn đang tiến hành một số, um, "kinh doanh" ở Colombia? Không có một lý do, nhưng bạn cần phải biết lý do của bạn.

Điều này rất cần thiết vì nó sẽ giúp bạn luôn động viên và tập trung. Bạn có thể ghi nhớ và chú ý nhiều hơn đến những thứ có liên quan đến bạn. Nếu bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha để đi du lịch ở Nam Mỹ, ghi nhớ các điều khoản kinh doanh sẽ không gây cảm hứng cho bạn để tiếp tục cố gắng. Ngoài việc thu thập từ vựng và cụm từ cốt lõi (1000-3000 từ cần thiết cho bài phát biểu hàng ngày), bạn có thể quan tâm đến tiếng Tây Ban Nha bằng cách học cách nói về những gì quan trọng đối với bạn.

Sử dụng hộp công cụ đầy đủ


Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ
Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ
Các chương trình CD-ROM, các khóa học âm thanh, sách ngữ pháp, thẻ flash, học trực tuyến, các lớp học truyền thống và nói chuyện với người bản xứ sẽ tăng tốc quá trình này. Nếu bạn chỉ muốn học tiếng Tây Ban Nha để đọc Don Quixote trong bản gốc, bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình chỉ với sách và bài tập bằng văn bản, nhưng nó sẽ là một con đường dài, chậm mà không có sự liên hệ của con người. Ngay cả khi không có ai ở thành phố hoặc thành phố của bạn nói tiếng Tây Ban Nha (mà hầu như không phải là ở Mỹ), internet cho phép bạn tìm đối tác ngôn ngữ, cho dù bạn có giao tiếp bằng tin nhắn tức thì hay cuộc gọi điện video. Việc sử dụng tốt nhất cho một ngôn ngữ, nói cho cùng, là nói chuyện với mọi người.

Đó là Tất cả Trong Tâm trí của bạn

Nếu bạn thực sự muốn nói tiếng Tây Ban Nha, bạn phải chuẩn bị để mắc sai lầm và cảm thấy không sao về những sai lầm. Học bằng cách thực hiện nghĩa là cố gắng, thất bại và thử lại. Hãy quên đi những gì Yoda nói (ngoài ra, anh thậm chí không thể nói một thứ tiếng). Chìa khóa để biết cách nói tiếng Tây Ban Nha chỉ đơn giản là cố gắng nói tiếng Tây Ban Nha, dù bạn cảm thấy ngớ ngẩn như thế nào lúc đầu. Làm sai lầm không có lý do để trở nên nản lòng. Các nghiên cứu tâm lý học gần đây về cách chúng ta học cho chúng ta mẹo đơn giản và quan trọng nhất: thư giãn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với điều không hiểu ngay, bạn sẽ dễ dàng thư giãn, tò mò và tận hưởng quy trình. Bất kể bạn chọn học như thế nào, tiếp xúc liên tục và thực hành hàng ngày sẽ luôn mang lại kết quả.

Học tiếng Tây Ban Nha Với trung tâm

Hãy thử bài học tiếng Tây Ban Nha đầu tiên của bạn với trung tâm miễn phí. Một trong những lợi thế của hệ thống trung tâm là bạn đang đắm mình trong tiếng Tây Ban Nha ngay từ đầu. Quá trình này rất dễ dàng và trực quan (với rất nhiều gợi ý hữu ích khi bạn cần chúng), và bạn có thể học theo tốc độ của riêng bạn và thiết lập các kế hoạch bài học của bạn. Khóa học tiếng Tây Ban Nha của trung tâm có giá cả phải chăng, có thể truy cập trực tuyến và thông qua các thiết bị di động, và chứng tỏ tăng cường khả năng đọc, nghe, nói và hiểu. Cho dù bạn quá bận rộn cho một lớp học ngôn ngữ, một người mới bắt đầu hoàn chỉnh, cần phải chải lên trước một kỳ nghỉ hoặc chuyến đi kinh doanh, hoặc muốn học lại tất cả mọi thứ bạn đã quên ở trường trung học, trung tâm có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Hay nhất của tất cả, bạn không phải tự giải quyết Tây Ban Nha. Sử dụng các tính năng cộng đồng của trung tâm để kết nối với những người học khác, tìm đối tác và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn. Cảm thấy hứng thú chưa? Kiểm tra trình độ của bạn với trung tâm và xem bạn có thể đạt được những gì.

Nguồn: Tham Khảo Internet.
Tây Ban Nha