• slider
  • slider

Nên học tiếng Tây Ban Nha ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều người học tiếng Tây Ban Nha, bạn có từng thắc mắc tại sao lại như vậy? Vì tiếng Tây Ban Nha được hơn 20 quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức, như vậy chỉ với việc thông thạo ngôn ngữ này thì tương lai của bạn đã rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là chúng ta nên học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

Mình học tiếng Tây Ban Nha đã được 4 năm. Mình chọn học tiếng Tây Ban Nha chứ không phải tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Pháp hay ngôn ngữ nào khác, bởi vì bạn sẽ ngạc nhiên khi biết những lợi thế nếu chúng ta biết tiếng Tây Ban Nha đấy!

Lợi ích khi học tiếng Tây Ban Nha

1. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ rất phổ biến trên thế giới

Có thể bạn chưa biết, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được sử dụng tại 21 quốc gia trên thế giới, hiện nay có khoảng 450 triệu người nói ngôn ngữ này. Thật tuyệt vời đúng không nào, và nếu bạn biết nói tiếng Anh và cả tiếng Tây Ban Nha nữa thì bạn đã có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới rồi!

2. Học tiếng Tây Ban Nha tốt cho trí não

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc học 2 ngoại ngữ có thể giúp bạn giảm tỷ lệ mắc bệnh mất trí nhớ và bệnh Alzheimer. Không những thế, học ngoại ngữ giúp cho bạn thông minh hơn, tăng khả năng sáng tạo và ghi nhớ của não bộ.


học tiếng tây ban nha ở đâu là tốt nhất
Tiếng Tây Ban Nha tốt cho trí não

3. Học tiếng Tây Ban Nha có cơ hội đi du học

Tây Ban Nha là quốc gia rất phát triển, sẽ thật tốt nếu bạn đi du học tại quốc gia này. Không quá khó khăn như nhiều quốc gia châu Âu khác, du học Tây Ban Nha không yêu cầu quá khó khăn trong việc chứng minh tài chính, quá trình xin visa cũng đơn giản hơn, hơn nữa bạn cũng không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha, tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một tấm bằng học lực khá và tinh thần quyết tâm cao độ.

4. Tây Ban Nha là ngôn ngữ thú vị

Cách viết không quá khó như tiếng Nhật, ngữ pháp cũng không quá rắc rối như tiếng Hàn, học tiếng Tây Ban Nha đem lại cho bạn rất nhiều điều thú vị. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ khá dễ học vì có nhiều từ vựng giống tiếng Anh, ngữ pháp đơn giản hơn và cách phát âm cũng không khó. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều người nói tiếng Tây Ban Nha nên bạn sẽ không quá khó khăn để tìm người thực hành nói với mình đâu!


địa chỉ học tiếng tây ban nha tốt
Tây Ban Nha là ngôn ngữ rất thú vị

Nhiêu đó lý do đã đủ để các bạn quyết tâm học ngôn ngữ Tây Ban Nha chưa nào? Và với một người lười học như mình thì mình không tự học ở nhà, mình cần một môi trường học tập có giảng viên hướng dẫn phương pháp học hiệu quả, có người để thực hành giao tiếp cùng, vì nếu tự học ở nhà các bạn sẽ phải tự mò mẫm một mình, chẳng biết nên đi theo hướng nào, lại còn cứ nhìn vào màn hình máy tính thì khi nào mới có thể nói chuyện thành thạo được?

Nên học tiếng Tây Ban Nha ở đâu” là câu hỏi cần quan tâm, vì muốn học tiến bộ thì cần tìm được một trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín, có đội ngũ giảng viên tận tâm, môi trường học tốt, và mình lao đầu vào đọc trên mạng, hỏi ý kiến các tiền bối đi trước để xin kinh nghiệm, và mình tìm ra được một vài trung tâm mình cho là tốt giữa hàng trăm trung tâm ở Tp. Hồ Chí Minh. Các bạn hãy tham khảo nhé, biết đâu sẽ tìm được trung tâm phù hợp với mình!

Nên học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

1. Trường học tiếng Tây Ban Nha Barcelona Escuela de Español

Barcelona Escuela de Español là trường dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Tp. HCM, ngoài việc dạy học, trường còn mong muốn mang văn hóa của đất nước Tây Ban Nha tới gần hơn với người Việt Nam. 


học tiếng tây ban anh tại trường Barcelona
Trung tâm Barcelona Escuela de Español dạy tiếng Tây Ban Nha

Học viên học tại trung tâm Barcelona Escuela de Español sẽ được dạy bởi 100% giáo viên bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm và có đầy đủ bằng cấp sư phạm. Chương trình đào tạo tại đây cũng rất đa dạng gồm các khóa học tiếng Tây Ban Nha trình độ A1, A2, B1, B2 và những lớp học cấp tốc cho những bạn học để đi làm, đi du lịch.

Thông tin liên hệ của trung tâm Barcelona Escuela de Español:

- Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
- Điện thoại: 0932.411.790 – 0934.179.505

2. Đa ngôn ngữ You Can

Đa ngôn ngữ You Can là địa chỉ dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín với thế mạnh là những khóa học cho những người có nhu cầu đi du lịch, du học, đi làm với, thời gian học ngắn mà hiệu quả lại tốt. Môi trường học tập tại You Can hiện đại theo hướng đào tạo công ty, trung tâm có mở những lớp dạy kèm tại nhà và dạy nhóm. 


học tiếng tây ban nha tại trung tâm you can
Học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm You Can

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Đa ngôn ngữ tại You Can dưới 10 học viên, các học viên được học với giáo viên người bản xứ, nhờ đó khả năng giao tiếp sẽ nhanh chóng tiến bộ. Trung tâm cũng mở nhiều khóa học online cho người bận rộn không sắp xếp được thời gian để học trực tiếp tại trung tâm. Đến với You Can, các bạn sẽ được tiếp xúc với phương pháp học ngoại ngữ của Singapore.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
- Email: [email protected]

3. Trung tâm tiếng Tây Ban Nha Phương Nam Education

Phương Nam Education được rất nhiều học viên đánh giá là trung tâm học tiếng Tây Ban Nha uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Học viên tại Phương Nam Education được học với đội ngũ giảng viên gồm giáo viên người Việt và giáo viên bản ngữ có trình độ sư phạm giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy hiện đại, sinh động giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.


khóa học tiếng tây ban nha tại phương nam education
Khóa học tiếng Tây Ban Nha chất lượng tại Phương Nam Education

Phòng học tại trung tâm tiếng Tây Ban Nha Phương Nam được trang bị đầy đủ loa đài, máy chiếu, máy lạnh để học viên có môi trường học tiện nghi và hiện đại nhất. Mỗi học viên có một bàn và một ghế riêng, điều này tạo thuận tiện cho việc di chuyển trong lớp học khi học viên tham gia các hoạt động nhóm và trò chơi. Mỗi lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education đều giới hạn tối đa 15 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập, học viên và giáo viên có nhiều thời gian để tương tác với nhau hơn. Nhằm tạo điều kiện cho học viên đạt được kết quả tốt nhất, trung tâm còn mở các lớp phụ đạo ngoài giờ hoàn toàn miễn phí.

Giáo trình giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm Phương Nam là giáo trình SUEÑA chuẩn Khung Ngôn Ngữ Châu Âu, toàn bộ giáo trình trong suốt quá trình học của học viên đều được trung tâm tài trợ. Ngoài ra các bạn còn được nhận nhiều tài liệu học tập từ giáo viên trong suốt quá trình lên lớp.


học tiếng tây ban nha chất lượng tại trung tâm Phương Nam
Cơ sở vật chất hiện đại của trung tâm Phương Nam

Tại Phương Nam ngoài các khóa học tiếng Tây Ban Nha cơ bản như A1, A2, B1, B2, C1 còn có khóa học giao tiếp với 100% giáo viên bản xứ, khóa học giao tiếp du lịch cho những ai học tiếng Tây Ban Nha để vi vu trời Tây. Nếu bạn không thể đến trung tâm thì nên đăng ký khóa học qua Skype, hoặc có thể học 1 kèm 1 để chủ động về mặt thời gian. 

Nếu trong quá trình học bạn có việc đột xuất và không thể tiếp tục theo học thì cũng đừng lo, bởi Phương Nam Education sẽ hỗ trợ bảo lưu khóa học cho học viên, bạn có thể sắp xếp thời gian và tiếp tục khóa học sau đó mà không cần phải đóng thêm chi phí nào. 

Thông tin liên hệ của Phương Nam Education:

- Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 1900 2650 - 0919 407 100
- Điện thoại: 0919 407 100 - (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
- Email: [email protected]
- Website: https://hoctiengtaybannha.com/ 

4. Trường dạy tiếng Tây Ban Nha Solvietnam

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha Solvietnam có nhiều lớp học tiếng Tây Ban Nha cho mọi lứa tuổi, trong đó lớp học cho thiếu nhi được thiết kế riêng để phù hợp với tốc độ tiếp thu kiến thức của các bé. Chương trình giảng dạy tại Solvietnam đào tạo cho học viên đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết với đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. 


học tiếng tây ban nha tại trường solvietnam
Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại trường Solvietnam

Ngoài các hoạt động trên lớp, Solvietnam còn tổ chức nhiều hoạt động nhóm, mở các câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha để học viên có môi trường thực thành tiếng Tây Ban Nha. Trung tâm khuyến khích học viên phấn đấu học tập bằng việc tạo các quỹ khuyến học. Nếu các bạn học tiếng Tây Ban Nha để đi du học thì trung tâm Solvietnam sẽ hỗ trợ tư vấn các thông tin về du học hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 246 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM
- Email: [email protected]

Trên đây là những chia sẻ của mình về việc học tiếng Tây Ban Nha cũng như nơi học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Không có con đường nào là dễ dàng cả, chọn trung tâm tốt là một chuyện, mấu chốt vẫn là nằm ở các bạn, trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng, hãy kiên trì theo đuổi và học tiếng Tây Ban Nha đúng phương pháp thì bạn sẽ thành công! 

Tags: học tiếng tây ban nha ở đâu tại tphcm, lớp tiếng tây ban nha thầy sơn, thi tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha ở đà nẵng, phương nam education tiếng tây ban nha, đề thi tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha qua bài hát, ngữ pháp tiếng tây ban nha cơ bản

Tây Ban Nha