• slider
  • slider

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất cho bạn

Việt Nam là quốc gia có nhiều công ty nước ngoài đầu tư, do đó việc học ngoại ngữ vô tình trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với nhiều người hiện nay, trong đó có tiếng Tây Ban Nha, ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 4 trên thế giới. Các trung tâm học ngoại ngữ thì không thiếu, nhưng chọn cho mình được những khóa học tiếng Tây Ban Nha tốt không phải điều dễ dàng. Vậy bạn đã biết qua những khóa học dưới đây chưa?

Ngày nay, Internet đã quá phát triển, ai ai cũng cầm trên tay một chiếc Smartphone, do vậy nhiều người thay vì học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm thì lại chọn hình thức học qua mạng, học trên Youtube để tiết kiệm chi phí. Nhưng học online cũng có nhiều mặt hại mà các bạn cần biết.

Nhược điểm khi tự học tiếng Tây Ban Nha qua mạng

1. Khó xác định lộ trình học đúng đắn

Ưu điểm lớn của Internet là nguồn tài liệu vô cùng phong phú, đa dạng, nhưng chính những điều này sẽ làm bạn bị rơi vào một “ma trận”. Bạn sẽ không thể biết được mình nên học cái gì, bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha từ đâu. Và việc luẩn quẩn tìm hướng đi trong ma trận đó làm bạn tốn nhiều thời gian.


khó khăn khi học tiếng tây ban nha qua mạng
Khó khăn nào đang đợi bạn khi tự học tiếng Tây Ban Nha qua mạng?

Một điều nữa, những bài giảng miễn phí trên mạng thường không đi vào những kiến thức cụ thể mà chỉ chia sẻ chung chung, vì vậy các bài giảng thường không có sự kết nối với nhau, làm người học sau khi học xong kiến thức ngắt quãng, không mạch lạc, học nhiều nhưng lại không vận dụng được.

2. Không có người hướng dẫn, chỉ bảo cách học

Học trên mạng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chiến đấu một mình mà không có sự hỗ trợ nào cả. Nếu chẳng may có chỗ không hiểu thì lại không biết phải hỏi ai. Việc bạn có thể tương tác với giảng viên trong video là vô cùng khó khăn, nếu có thể tương tác thì cũng không thể hiệu quả được như giảng viên tại trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha.

3. Không có môi trường để tương tác ngoại ngữ

Bạn học một mình, mình bạn đối diện với màn hình máy tính, điện thoại thì thật khó để giao tiếp tiếng Tây Ban Nha. Khi bạn học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm, bạn được giao tiếp với giáo viên người Việt và giảng viên bản xứ, thực hành nói với các bạn khác trong lớp, nhưng khi học trên mạng, chỉ có một mình bạn tự giao tiếp, điều này không mấy dễ dàng.


học tiếng Tây Ban Nha qua mạng khó tương tác ngoại ngữ
Học tiếng Tây Ban Nha qua mạng không có môi trường để thực hành

4. Không đánh giá được năng lực của bản thân

Bạn tự mình học tiếng Tây Ban Nha, vậy bạn có biết liệu mình đã học được những gì, học đến cấp độ nào rồi, khả năng giao tiếp đến đâu rồi? Rất khó để tự xác định năng lực của bản thân thông qua những bài học trên mạng.

Học tiếng Tây Ban Nha qua mạng không phải là hoàn toàn không có tác dụng, nhưng để học hiệu quả bạn phải thật quyết tâm, không bỏ ngang giữa chừng, và quan trọng là phải tự vạch ra cho mình được lộ trình học đúng đắn. Học ngoại ngữ không đơn giản, thay vì phải tự mình chật vật tìm cách học, sao chúng ta không học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm, vừa được hướng dẫn, chỉ bảo phương pháp học hợp lý, lại vừa có môi trường để thực giao tiếp ngoại ngữ. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ học viên - Trung tâm Phương Nam Education.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tốt tại Phương Nam Education


Tại trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha Phương Nam hiện có các khóa học sau:

- Khóa học A1: Giúp học viên làm quen với tiếng Tây Ban Nha và có thể chào hỏi đơn giản bằng tiếng Tây Ban Nha.

- Khóa học A2: Học viên sẽ được học các cấu trúc và nhiều mẫu câu cơ bản để có thể giao tiếp trong một vài tình huống như giới thiệu về bản thân, nghề nghiệp, đi mua sắm, ...

- Khóa học B1: Nghe hiểu hơn tiếng Tây Ban Nha, giúp học viên có thể giao tiếp nhiều hơn đối với các tình huống trong đời sống hằng ngày, có thể truyền đạt được ý muốn của bản thân. Đây cũng là yêu cầu dành cho du học sinh chương trình đại học tại một số trường tại Tây Ban Nha.


học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education
Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education

- Khóa học B2: Nghe hiểu rõ tiếng Tây Ban Nha, học viên có thể giao tiếp tốt trong cuộc sống mà chưa yêu cầu về từ vựng chuyên ngành. Nếu bạn muốn du học Tây Ban Nha bậc Thạc sĩ thì bằng B2 là yêu cầu bắt buộc.

- Khóa học C1: Đây là cấp độ cao nhất, học viên thành thạo ngữ pháp và giao tiếp thành thạo với mọi chủ đề. Khóa học C1 cung cấp cho học viên nhiều thành ngữ và cách nói thông dụng trong tiếng Tây Ban Nha, đồng thời làm phong phú hệ thống từ vựng của học viên.

- Khóa học với 100% giảng viên bản xứ: Giúp học viên tiếp cận gần hơn với tiếng Tây Ban Nha về cách ngắt câu, ngữ điệu và các kiểu xưng hô trong ngôn ngữ này.

- Khóa học giao tiếp du lịch: Khóa học không tập trung vào ngữ pháp mà giúp học viên giao tiếp trong các tình huống cần thiết như tại sân bay, khách sạn, gọi đồ ăn, đi mua sắm hoặc những câu nhờ vả khẩn cấp, ...

- Khóa học qua Skype: khóa học dành cho những người bận rộn công việc, không thể sắp xếp lịch để lên lớp học. 

- Khóa học 1 kèm 1: Hình thức học 1 giảng viên kèm 1 học viên, phương pháp dạy và tốc độ giảng dạy thay đổi tùy theo mức độ tiếp thu bài của học viên.

Ưu điểm khi học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm Phương Nam 

- Môi trường học tập thoải mái: Học viên tại Phương Nam Education được học trong môi trường thân thiện, thoải mái nhất có thể với phòng học rộng rãi, có đầy đủ máy chiếu, máy lạnh, hệ thống đèn điện đạt chuẩn, mỗi học viên có 1 bàn và 1 ghế riêng nhằm di chuyển thuận tiện. 


môi trường học tập tốt tại trung tâm phương nam
Môi trường học tiếng Tây Ban Nha tốt tại trung tâm Phương Nam 


- Được kèm cặp, hướng dẫn cụ thể: Giảng viên tại trung tâm tiếng Tây Ban Nha Phương Nam đều là những thầy cô tận tâm, nhiệt tình, luôn theo sát học viên để hỗ trợ những thắc mắc của các bạn, điều chỉnh tốc độ truyền đạt kiến thức phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên.

- Học theo lộ trình đúng đắn: Học viên của trung tâm Phương Nam Education được giảng viên hướng dẫn lộ trình học sao cho hiệu quả nhất và phù hợp với khả năng của các bạn nhất.

- Tăng sự tự tin cho học viên: Những buổi học ngoại khóa, những giờ thực hành nói tiếng Tây Ban Nha trước lớp sẽ giúp học viên tăng khả năng nói ngoại ngữ, giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm Phương Nam giúp học viên vừa tiến bộ trong việc học ngoại ngữ, vừa tạo dựng cho các bạn kỹ năng học nhóm, nói chuyện trước đám đông cùng nhiều điều bổ ích khác. Học tiếng Tây Ban Nha không quá khó, quan trọng là bạn phải chọn đúng trung tâm uy tín để theo học chăm chỉ và kiên trì. Liên hệ với trung tâm Phương Nam theo thông tin dưới đây để đăng ký học ngay nhé:

- Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 1900 2650 - 0919 407 100
- Điện thoại: 0919 407 100 - (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
- Email: [email protected]

Tags: học tiếng tây ban nha miễn phí ở hà nội, lớp tiếng tây ban nha thầy sơn, phương nam education tiếng tây ban nha, tiếng tây ban nha và tiếng pháp, văn bằng 2 tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha ở đà nẵng, thi tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha qua bài hát

Tây Ban Nha