• slider
  • slider

Học tiếng Tây Ban Nha với Mondly

Việc lặp đi lặp lại vô hạn các từ lợi ích để học tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, có một khoảng thời gian kỳ diệu giữa các lần lặp đi lặp lại sẽ giúp bạn ghi nhớ những từ và cụm từ mới ngay lập tức. Ứng dụng biết những khoảng thời gian kỳ diệu này để lặp lại và sử dụng chúng để giúp bạn nhận từ vĩnh viễn các từ và cụm từ. Không có gì ngạc nhiên khi hàng triệu người trên thế giới tin tưởng Mondly là cách tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha miễn phí.

Làm thế nào để học tiếng Tây Ban Nha miễn phí bằng cách sử dụng một ứng dụng thông minh

Mondly giúp bạn bắt đầu với một cuộc trò chuyện cơ bản với người Tây Ban Nha. Bạn nhanh chóng bắt đầu học các từ tiếng Tây Ban Nha đầu tiên của mình bằng cách kết hợp từ với hình ảnh, sử dụng các từ để xây dựng các câu và cụm từ, và khi kết thúc bài học 45 phút, bạn có thể tái tạo cuộc hội thoại với giọng nói của chính bạn. Khám phá các bài tập đọc, nghe, viết và nói được tăng cường bằng một từ điển Tây Ban Nha, động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến - bạn sẽ cảm thấy như có thầy giáo Tây Ban Nha của mình trong túi của bạn. Trong thời gian không, bạn sẽ tận hưởng những lợi ích của việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống. Đây là một cách hiệu quả cực kỳ hiệu quả để học tiếng Tây Ban Nha miễn phí.
 
Hoc tiếng Tây Ban Nha với Mondly
Hoc tiếng Tây Ban Nha với Mondly

>> Xem thêm: 2017 nên học hay không tiếng Tây Ban Nha

Ở Mondly, chúng ta biết rằng bí quyết mua lại ngôn ngữ nhanh đang tập trung vào những từ cốt lõi. Những từ thông dụng này là các khối xây dựng của từ vựng cơ bản của bạn. Đó là lý do tại sao bạn không cần phải học 1 triệu từ tiếng Tây Ban Nha, chỉ những người bản địa sử dụng hàng ngày. Trong thực tế, bạn có thể thông thạo và nói rõ từ vựng chỉ có 2500 từ và cụm từ. Do đó, thời gian và năng lượng cần thiết để học một ngôn ngữ thứ hai sẽ giảm đáng kể.

Học các cụm từ tiếng Tây Ban Nha hữu ích cho các tình huống thực tế

Các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi đã xác định và lựa chọn các tình huống thực tế phổ biến nhất mà bạn có thể thấy chính mình. Kết quả là ứng dụng phá vỡ quá trình học tập thành các bài học ngắn và tổ chức chúng thành các chủ đề cực kỳ có liên quan. Chọn chủ đề bạn quan tâm và tìm hiểu các từ và cụm từ liên quan đến chủ đề đó cho đến khi bạn nắm vững nó. Tự giới thiệu mình, đi vòng quanh thành phố, mua vé, thuê phòng khách sạn hoặc mua sắm - tất cả đều được bao phủ chi tiết để bạn có thể học các yếu tố cần thiết của ngôn ngữ Tây Ban Nha một cách dễ dàng và thú vị. Trước khi bạn biết bạn sẽ có thể có một cuộc trò chuyện thực sự bằng tiếng Tây Ban Nha.

>>Xem thêm: Lý do khiến bạn tức tốc học tiếng Tây Ban Nha

 
Hoc tiếng Tây Ban Nha với Mondly
Học các cụm từ rất hữu ích cho các tình huống thực tế

Hãy trò chuyện bất cứ lúc nào với Chatbot tiếng Tây Ban Nha

Sẽ không phải là tuyệt vời để có thể có một cuộc trò chuyện thực sự từ sự thoải mái của nhà riêng của bạn? Đó chính xác là lý do tại sao bạn cần một đối tác ảo, một chương trình máy tính tiên tiến để bạn có thể có một cuộc trò chuyện thông minh. Ứng dụng hỏi bạn các câu hỏi, hiểu được những gì bạn đang nói và đáp ứng giống như một người nói tiếng mẹ đẻ. Sợ nhận lỗi sai? Đừng lo lắng về nó. Mỗi khi bạn nhận được một điều gì đó sai trái hoặc gặp khó khăn trong cách phát âm của bạn, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn phản hồi tức thì. Với mỗi cuộc trò chuyện, bạn sẽ đến một bước gần hơn với sự lưu loát trong khi xây dựng sự tự tin để nói tiếng Tây Ban Nha trong cuộc sống thực.

Thưởng thức công nghệ nhận dạng giọng nói tốt nhất

Hãy tưởng tượng việc có một giáo viên người Tây Ban Nha trong túi của bạn đã sẵn sàng để nhảy vào và giúp bạn từng bước trong quá trình bạn trong suốt chuyến đi ngôn ngữ. Điều này rất cần thiết khi bạn muốn cải tiến và phát âm chính. Đó là lý do tại sao Mondly đã phát triển phần mềm phát hiện lời nói tiên tiến để kiểm tra phát âm bằng tiếng Tây Ban Nha của bạn trong thời gian thực và cho thấy cải tiến ngay tại chỗ. Phản hồi nhanh là yếu tố then chốt cho việc học nhanh về bất kỳ ngôn ngữ nào và đó chính xác là điều chúng tôi đang nhắm tới.

>> Xem thêm: Học ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha phần 2
 
Hoc tiếng Tây Ban Nha với Mondly
Mondly mang lại nhiều công nghệ mới

Nghe âm thanh từ những người bản xứ Tây Ban Nha chuyên nghiệp

Với Mondly, bạn sẽ học cách phát âm tiếng Tây Ban Nha đúng bằng cách lắng nghe các cụm từ mà người bản ngữ nói. Làm việc với những người nói tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp trên khắp thế giới để mang lại cho bạn một trải nghiệm âm thanh cao cấp mà đó là điều cần thiết để học nhanh Tây Ban Nha. Bằng cách này, lần tiếp theo bạn sẽ nói chuyện với người nói tiếng Tây Ban Nha, sẵn sàng nhận lời khen cho giọng hát tuyệt vời và phát âm hoàn hảo của bạn.

Nguồn Internet
Tây Ban Nha