• slider
  • slider

Học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng cho mọi lứa tuổi

Hiện nay có rất nhiều người theo học tiếng Tây Ban Nha. Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha thì mọi thứ đều mới mẻ, do đó những kiến thức nền tảng ban đầu đều vô cùng quan trọng, nhất là những kỹ năng phát âm. Để học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người một trung tâm uy tín tại TP. HCM - Phương Nam Education.

Học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng cho người mới bắt đầu là vô cùng quan trọng. Đối với những người chưa biết gì về ngôn ngữ này, lớp vỡ lòng thường sẽ học về ngữ pháp đơn giản, tập trung vào phát âm. Do đó việc chọn được những trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín là rất cần thiết, bởi nếu ngay từ đầu phát âm không đúng, sau này sẽ rất khó sửa vì đã hình thành thói quen ban đầu.

Việc có quá nhiều trung tâm học tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM giúp người học có nhiều sự lựa chọn, học những trung tâm gần nhà, nhưng cũng tồn tại một bất cập là nhiều trung tâm chỉ chăm chăm vào lợi nhuận mà không chú trọng vào chất lượng giảng dạy, điều này làm không ít học viên lo lắng và nhiều người chọn cách tự học tại nhà. Qua tìm hiểu và tự mình khảo sát, chúng tôi xin chia sẻ đến những người đang có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha một trung tâm được nhiều học viên tin tưởng - Trung tâm Phương Nam Education.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng tại Phương Nam Education


Tại trung tâm Phương Nam có rất nhiều khóa học, mỗi khóa học tương ứng với một trình độ khác nhau, khóa học dành cho trẻ em sẽ được thiết kế riêng để phù hợp với lứa tuổi. Những khóa học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng bao gồm:


học tiếng tây ban nha vỡ lòng tại Phương Nam education
Lớp học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng tại Phương Nam Education

- Trình độ A1: Giúp học viên làm quen với tiếng Tây Ban Nha và học những câu giao tiếp đơn giản như làm quen, chào hỏi.

+ Lớp thường: Gồm 3 cấp độ A1.1, A1.2, A1.3, mỗi cấp độ học trong 8 tuần với học phí 5.000.000 VNĐ/ 8 tuần/ cấp độ.
+ Lớp cấp tốc: Cấp độ A1 học trong 10 tuần với học phí 15.000.000 VNĐ/ 10 tuần.

Những học viên học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng đều phải học khóa học A1, dù học bình thường hay học cấp tốc, vì khóa A1 chính là nền tảng cho những khóa học sau này.

- Trình độ A2: Cung cấp từ vựng và những mẫu câu để giao tiếp trong một số tình huống hằng ngày như giới thiệu về bản thân và gia đình, nghề nghiệp, câu hỏi khi đi mua sắm, …

+ Lớp thường: Gồm 3 cấp độ A2.1, A2.2, A2.3, mỗi cấp độ học trong 8 tuần với học phí 5.000.000 VNĐ/ 8 tuần/ cấp độ.
+ Lớp cấp tốc: Cấp độ A2 học trong 10 tuần với học phí 15.000.000 VNĐ/ 10 tuần.


khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc
Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc

Những bạn có nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha lên cao để đi du học, định cư tại nước ngoài có thể học tiếp các cấp độ B1, B2, C1, C2. Tất nhiên mỗi cấp độ càng lên cao sẽ càng khó hơn, do đó học viên cần kiên trì và chăm chỉ luyện tập mỗi ngày.

Ngoài ra còn có lớp học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp - du lịch, những lớp này không tập trung nhiều vào ngữ pháp như các khóa học A1, A2, … mà thiên về học giao tiếp trong những tình huống như ra sân bay, đặt phòng khách sạn, gọi thức ăn trong nhà hàng, mẫu câu nhờ vả trong các trường hợp khẩn cấp, ….

Nếu các bạn không có thời gian để lên lớp thì có thể cân nhắc học lớp tiếng Tây Ban Nha qua Skype, thời gian học sẽ linh hoạt hơn và giáo viên sẽ điều chỉnh phương pháp dạy theo tốc độ tiếp thu bài của học viên.

Học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education, bạn sẽ được học trong môi trường vô cùng hiện đại với phòng học hiện đại gắn máy lạnh, máy chiếu và bảng trắng phục vụ cho quá trình học. Giáo viên tại đây đều là những thầy cô có trình độ chuyên môn hỏi, nghiệp vụ sư phạm tốt, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đã vượt qua những đợt tuyển chọn nghiêm ngặt của trung tâm. Các thầy cô sẽ định hướng lộ trình học phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên. Trong những buổi học các bạn sẽ vừa được học kiến thức ngữ pháp, vừa được thực hành nói tiếng Tây Ban Nha để phát triển khả năng giao tiếp phản xạ. Đừng ngần ngại, đừng sợ sai mà hãy mạnh dạn giao tiếp và hỏi thầy cô những điều mà chúng ta chưa hiểu, mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải thích vô cùng dễ hiểu.


học tiếng tây ban nha vỡ lòng trong môi trường hiện đại
Môi trường học hiện đại, đầy đủ tiện nghi của trung tâm Phương Nam

Thông tin về trung Phương Nam Education để các bạn liên lạc và đăng ký khóa học:

- Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline: 1900 2650 - 0919 407 100
- Điện thoại: 0919 407 100 - (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
- Email: [email protected]
- Website: https://hoctiengtaybannha.com/  

Học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng chú trọng vào phát âm

Học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng là lúc bạn bắt đầu làm quen với ngôn ngữ này, làm quen với hệ thống âm tiết, phát âm của tiếng Tây Ban Nha. Do đó những buổi học đầu tiên thường sẽ tập trung nhiều vào việc phát âm, vì để học ngoại ngữ thì điều quan trọng là phải phát âm đúng.

1. Cách học phát âm tiếng Tây Ban Nha

- Đừng tự ép bản thân phải đọc đúng như người bản xứ ở những lần học đầu tiên. Hãy học từ từ và giáo viên sẽ chỉnh cho bạn nếu bạn đọc còn sai.


Học tiếng tây ban nha vỡ lòng chú trọng phát âm
Học phát âm tiếng Tây Ban Nha đúng

- Trong quá trình nói tiếng Tây Ban Nha, hãy chú ý những chỗ luyến âm để câu nói hay hơn và mềm mại hơn.

- Dành nhiều thời gian là học phát âm, học ngoại ngữ quan trọng là siêng năng, có thể lần đầu bạn đọc không hay, còn sai nhiều, nhưng luyện tập nhiều thì chắc chắn khả năng phát âm sẽ có tiến bộ.

- Hãy cố gắng phát âm đúng chữ cái và lên giọng vào những vị trí có đặt dấu trọng âm.

- Để nói tiếng Tây Ban Nha thành công, hãy học thuộc bảng chữ cái và dấu trọng âm, như vậy dù bạn có sai thì vẫn có thể điều chỉnh dễ dàng.

2. Trọng âm trong tiếng Tây Ban Nha

Có một điều thú vị trong tiếng Tây Ban Nha là từ viết như thế nào thì đọc như vậy. Tuy nhiên bạn cần nhớ những quy tắc về trọng âm như sau:


học tiếng tây ban nha vỡ lòng tại tphcm
Các quy tắc trọng âm trong tiếng Tây Ban Nha

- Từ nào kết thúc bằng một nguyên âm, bằng một chữ “n” hoặc “s” thì đặt trọng âm vào âm tiết kề cuối của từ đó.

- Những từ kết thúc bằng những âm tiết còn lại, đặt trọng âm vào âm tiết cuối cùng.

- Nếu một từ có dấu trọng âm thì đặt trọng âm vào chính âm tiết chứa dấu trọng âm.

- Cũng giống như tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha cũng có nhiều từ mượn từ tiếng Anh, lúc đó bạn phát âm theo quy tắc của tiếng Anh nhé!

Để phát âm tiếng Tây Ban Nha đúng thì bạn cần phải luyện tập nhiều và học theo lộ trình phù hợp. Khi học tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng tại trung tâm, hãy hỏi giáo viên những điều còn chưa hiểu, về nhà bạn hãy dành 30 phút mỗi ngày “ngấu nghiến nghiền ngẫm” ngôn ngữ Tây Ban Nha để có thể giao tiếp thành thạo ngôn ngữ này nhé. Tiếng Tây Ban Nha không quá khó, quan trọng nằm ở quyết tâm học và tinh thần học tập siêng năng của bạn!

Tags: giáo trình giao tiếp tiếng tây ban nha pdf, giáo trình tiếng tây ban nha sơ cấp, các thì trong tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha ở đâu, khóa học tiếng tây ban nha, prisma a1 pdf, học tiếng tây ban nha miễn phí, học giao tiếp tiếng tây ban nha

Tây Ban Nha