• slider
  • slider

Học tiếng Tây Ban Nha uy tín mà giá rẻ

Bạn có từng tự đặt câu hỏi, tại sao hiện nay nhiều người chọn học tiếng Tây Ban Nha đến vậy? Bởi khi học ngoại ngữ này, cùng với tiếng Anh thì bạn có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới. Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha thì rất nhiều, nhưng có rất nhiều trung tâm chất lượng không đảm bảo mà học phí lại quá cao. Do đó, hãy tham khảo bài viết sau để biết đâu là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín mà giá rẻ!

Hiện nay có nhiều người học tiếng Tây Ban Nha, vì trong tương lai đây sẽ là ngôn ngữ phổ biến bởi có hơn 20 quốc gia sử dụng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức. Do đó nhiều trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha mọc lên tại Tp. Hồ Chí Minh, nơi có lượng cầu vô cùng lớn, nhưng không phải trung tâm nào cũng chất lượng. Rất nhiều bạn đã học trúng những trung tâm thu học phí đắt, những tưởng tiền nào của nấy, vậy mà chất lượng giảng dạy lại chẳng tới đâu, các bạn chia sẻ:

- “Đóng học phí tại trung tâm này, giá cũng chát lắm, mà vào nhìn cái phòng học cái không muốn học, cứ tối tối cũ cũ kiểu gì. Giảng viên thì dạy chán, chỉ toàn nhìn sách đọc, buồn ngủ không chịu được. Cảm thấy mình như bị lừa vậy!”.

- Đọc mấy comment trên trang, cũng đăng ký một khóa học tiếng Tây Ban Nha căn bản, nhưng dạy chán lắm, thầy cô có thái độ không tốt, dạy cho có thì phải, thứ mình nhận được không xứng với số tiền mình bỏ ra, mọi người đừng học trung tâm này nha”.

Không ít người đã phải bỏ dở việc học giữa chừng, bỏ đi khoản học phí đã đóng vì những trung tâm kém chất lượng này, phòng học không đạt chuẩn, giảng viên dạy không có tâm, trung tâm cũng không quan tâm đến học viên. Do đó mọi người băn khoăn khi không biết đâu mới là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín mà giá rẻ.

Tiêu chí để đánh giá một trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín

- Quan tâm học viên: Điều đầu tiên chính là cách mà trung tâm quan tâm đến học viên của mình, học viên khi đến trung tâm phải được tư vấn khóa học phù hợp với năng lực và nhu cầu. 


cách chọn trung tâm tiếng tây ban nha uy tín
Chọn trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín theo tiêu chí nào?

- Cơ sở vật chất hiện đại: Học viên phải được học trong phòng học có hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn, phòng học gắn quạt hoặc máy lạnh để quá trình học thoải mái. Trong phòng học có đầy đủ trang thiết bị như bàn, ghế, bảng, ...

- Đội ngũ giáo viên tâm huyết: Trung tâm cần tuyển chọn được một đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, nghiệp vụ sư phạm tốt, đặc biệt phải tận tâm, nhiệt tình với học viên, giúp học viên tiến bộ từng ngày.

- Môi trường học tập thân thiện: Một trung tâm tốt cần tạo được môi trường học thân thiện, học viên và giáo viên thường xuyên tương tác với nhau, ngoài ra có các hoạt động ngoại khóa để học viên thực hành nói tiếng Tây Ban Nha.

- Mức học phí phù hợp: Mức học phí tại các trung tâm học tiếng Tây Ban Nha phải hợp lý với từng khóa học, từng cấp độ học. Học phí cần được công bố công khai cho học viên biết để chọn lớp phù hợp với điều kiện tài chính.

- Chính sách khuyến mãi, hỗ trợ trong suốt khóa học: Đây là chính yếu tố cạnh tranh giữa các trung tâm. Trung tâm nào có nhiều chính sách khuyến mãi, trong quá trình học hỗ trợ học viên tận tình như bảo lưu khóa học nếu học viên có việc đột xuất làm gián đoạn quá trình học, chuyển lớp cho học viên nếu học viên không thể theo học lớp cũ, … thì chứng tỏ trung tâm đó luôn quan tâm đến học viên, giúp học viên giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình theo học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm.

Học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Phương Nam Education


Phương Nam Education là trung tâm được rất nhiều học viên theo học và có phản hồi rất tốt về trung tâm:


học tiếng tây ban nha tại Phương Nam Education
Học tiếng Tây Ban Nha uy tín, giá rẻ tại Phương Nam Education

- Học viên Châu Thanh Vân: “Hãy đến Phuong Nam Education để học tiếng Tây Ban Nha với cô Isabel nhiệt tình và vui tính. Trong khi học còn được giải trí với hình ảnh các món ăn hấp dẫn của xứ sở bò tót và những giai điệu nóng bỏng từ Enrique Iglesias!”.

- Học viên Nguyễn Ngọc Lan Thanh: “Từ khi vào học tại lớp tiếng Tây Ban Nha, em cảm thấy việc học tiếng trở nên bổ ích hơn rất nhiều và em bắt đầu yêu tiếng Tây hơn nhờ cô và thầy Jorge. Học với cô lúc nào cũng được cười, vui vẻ và lớp học lúc nào cũng sinh động. Chúc cho sự nghiệp của cô mãi phát triển và thành công”.

- Học viên Nguyễn Thị Bích Nga: “Em cảm thấy tiết học rất sôi động, vui nhộn, cô rất nhiệt tình trong cách giảng dạy. Mong trên chặng đường tìm hiểu tiếp theo, cô và chúng em sẽ có thêm những tiết học bổ ích và nhiều kỷ niệm hơn nữa”.

- Đinh Văn Trí Danh: “Trong thời gian học tại Trung tâm bởi 2 professors con Jorge y Isabel. Em đã học được nhiều điều mới từ tiếng TBN. Thầy cô dạy rất nhiệt tình, vui vẻ và tạo cảm giác thoải mái, hứng thú khi vào lớp. Mong rằng thời gian còn lại lớp chúng ta sẽ tiếp tục vui vẻ, chăm chỉ học tập và học được nhiều điều từ cô”.

Vì sao rất nhiều học viên tin tưởng trung tâm học tiếng Tây Ban Nha Phương Nam?

1. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Bạn sẽ phải trầm trồ khi tiếp xúc với các chị tư vấn viên tại Phương Nam Education. Tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo và luôn hỗ trợ học viên hết sức có thể. 


đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tại Phương Nam Education
Trung tâm Phương Nam có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Bạn sẽ được xếp lớp học phù hợp với trình độ và mục đích học. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về khóa học tiếng Tây Ban Nha thì đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ cùng các chị, với kinh nghiệm nhiều năm các chị tư vấn sẽ giúp bạn tháo gỡ khúc mắc.

2. Đội ngũ giáo viên trình độ giỏi

Khâu tuyển chọn giáo viên của Phương Nam Education rất khắt khe, do đó không khó hiểu khi trung tâm có một đội ngũ giáo viên giỏi với giáo viên người Việt tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha và giáo viên bản ngữ có nghiệp vụ sư phạm tốt. Các thầy cô sẽ theo sát học viên trong suốt quá trình học, thay đổi linh hoạt phương pháp giảng dạy tùy theo tốc độ tiếp thu bài giảng của học viên. Trong suốt quá trình học, học viên có thắc mắc hay yêu cầu nào có thể nói trực tiếp với giáo viên, các thầy cô sẽ giải đáp cụ thể.

3. Chương trình học đa dạng cùng mức học phí hợp lý

Phương Nam Education cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Tây Ban Nha với đa dạng các trình độ và dựa theo nhu cầu của học viên. Mức học phí của các khóa học tại trung tâm rất hợp lý và được công bố trên website chính thức của trung tâm để học viên tiện theo dõi. Cụ thể như sau:


học tiếng Tây Ban Nha chất lượng tại Phương Nam Education
Các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm Phương Nam

- Trình độ A1:

+ Lớp thường: Chia thành 3 cấp độ A1.1, A1.2, A1.3, học phí 5.000.000 VNĐ/ 8 tuần/ cấp độ.
+ Lớp cấp tốc: Học phí 15.000.000 VNĐ/ 10 tuần

- Trình độ A2:

+ Lớp thường: Chia thành 3 cấp độ A2.1, A2.2, A2.3, học phí 5.000.000 VNĐ/ 8 tuần/ cấp độ.
+ Lớp cấp tốc: Học phí 15.000.000 VNĐ/ 10 tuần

- Trình độ B1: 

+ Lớp thường:  Chia thành 6 cấp độ từ B1.1 đến B1.6, học phí 6.000.000 VNĐ/ 8 tuần/ cấp độ.
+ Lớp cấp tốc: Chia thành 2 cấp độ B1.1 và B1.2, học phí 18.000.000 VNĐ/ 10 tuần/ cấp độ.

- Trình độ B2:

+ Lớp thường: Chia thành 6 cấp độ từ B2.1 đến B2.6, học phí 6.000.000 VNĐ/ 8 tuần/ cấp độ.
+ Lớp cấp tốc: Chia thành 2 cấp độ B2.1 và B2.2, học phí 18.000.000 VNĐ/ 10 tuần/ cấp độ.


khóa học tiếng tây ban nha giá rẻ tại tp.hcm
Khóa học tiếng Tây Ban Nha qua Skype

- Trình độ C1 và C2 các bạn nên liên hệ trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

- Ngoài ra trung tâm Phương Nam còn có khóa học dành riêng cho những ai học tiếng Tây Ban Nha để đi du lịch. Nếu muốn phát triển khả năng nghe và nói tiếng Tây Ban Nha nhanh hơn nữa bạn nên chọn khóa học với 100% giáo viên nước ngoài.

- Phương Nam Education hiểu rằng có rất nhiều người vì công việc quá bận rộn nên không thể những lớp thường và cấp tốc trực tiếp tại trung tâm, do đó trung tâm mở các lớp học tiếng Tây Ban Nha giá rẻ qua Skype và học 1 kèm 1 để giúp học viên thay đổi linh hoạt thời gian học tập. Đối với các lớp này học viên nên liên hệ hoặc đến trực tiếp trung tâm để nghe tư vấn và sắp xếp lịch học phù hợp.

4. Môi trường học tập tốt

Tại Phương Nam Education, bạn sẽ được học trong phòng học hiện đại với đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, bàn ghế riêng, bảng, bút lông màu. Phòng học thoáng mát, sạch sẽ, được lau chùi mỗi ngày sẽ giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Tại mỗi tầng trong tòa nhà trụ sở của trung tâm đều có hệ thống thang máy phục vụ di chuyển cho mọi người.


học tiếng tây ban nha với cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm tiếng Tây Ban Nha Phương Nam

5. Giáo trình hoàn toàn miễn phí

Học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại trung tâm Phương Nam, các bạn học viên không cần phải vất vả đi tìm giáo trình học mà toàn bộ giáo trình trong suốt khóa học đều được trung tâm tài trợ hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa trong các buổi học các bạn cũng sẽ được nhận tài liệu từ giáo viên giảng dạy.

6. Được bảo lưu khóa học cùng nhiều sự hỗ trợ khác

Nếu trong quá trình học bạn có công việc đột xuất không thể tiếp tục theo học, đừng bỏ mà hãy báo với trung tâm Phương Nam, các chị tư vấn viên sẽ giúp bạn bảo lưu khóa học hiện tại và tiếp tục khóa học tiếp theo nếu học viên sắp xếp được lịch rảnh. Bạn hoàn toàn không cần phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào nếu bảo lưu trong vòng 6 tháng.


học viên học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education
Học viên được hỗ trợ bảo lưu khóa học

Với những thế mạnh khác biệt với các trung tâm khác trên Tp. Hồ Chí Minh, trung tâm học tiếng Tây Ban Nha Phương Nam đã thu hút được đông đảo học viên, sau mỗi khóa học đều mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích, đồng thời phát triển khả năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Do đó đây xứng đáng là trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha uy tín mà giá rẻ cho các bạn theo học!

Tags: học tiếng tây ban nha ở đh nhân văn, lớp tiếng tây ban nha thầy sơn, thi tiếng tây ban nha, hoc tieng tay ban nha quan 7, nên học tiếng tây ban nha ở đâu, học tiếng tây ban nha tại hcm, văn bằng 2 tiếng tây ban nha, học tiếng pháp giá rẻ

Tây Ban Nha