• slider
  • slider

Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát

Học tiếng Tây Ban Nha sẽ trở nên đơn giản với bạn hơn khi bạn sử dụng am nhạc như một phương pháp học tiếng tây Ban Nha hiệu quả. Nếu như tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ bạn muốn học và giao tiếp sau tiếng anh. Hãy cùng tìm cho mình một phương pháp học thật hiệu quả thông qua bài hát nhé!
Bạn đang học tiếng Tây Ban Nha và muốn có một cách mới để học? Nghe một số bài hát tiếng Tây Ban Nha hấp dẫn sau đây và bạn sẽ nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình trong khi bạn không cảm thấy như mình đang học. Dưới đây chỉ là một vài lợi ích bạn sẽ tìm thấy khi bạn nghe nhạc bằng tiếng Tây Ban Nha ...

>> xem thêm: học tiếng Tây ban nha qua phim ảnh 

Lợi ích của học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát 


Bạn tăng cường từ vựng của bạn 

Lắng nghe các bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha có thể cải thiện đáng kể từ vựng và ngữ pháp của bạn bởi vì bạn sẽ có một ngữ cảnh cho những từ mới và các câu bạn đang học; bạn có nhiều khả năng nhớ từ hơn nếu bạn học chúng trong một bài hát hơn là trong một danh sách từ vựng dài.
 
hoc tieng tay ban nha qua am nhac
Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát

Hãy suy nghĩ về nó. Khi bạn còn là một đứa trẻ trước tuổi đi học, bạn có thể ghi nhớ bảng chữ cái nhanh như bạn đã làm nếu bạn chỉ nghe nó như lời nói chứ không phải là một bài hát? Hoặc còn tên của các nốt trong một quy mô thì sao? Nếu bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ, tôi cá rằng bạn thậm chí không thể nghĩ đến những từ "doe, nai, một con nai nữ" mà không tự động nuốt dòng tiếp theo của bài hát trong đầu bạn. Bài hát đơn giản này được xăm trong trí nhớ của bạn. Và không có lý do tại sao bạn không thể mở rộng kỹ thuật nhớ này đến từ vựng phức tạp hơn và ngữ pháp, bằng cách nghe các bài hát bằng tiếng nước ngoài.

Giúp bạn nghe và dễ cảm nhận hơn về tiếng Tây Ban Nha 

Các bài hát tiếng Tây Ban Nha có thể nâng cao kỹ năng nghe hiểu của bạn. Tôi không biết nhiều người học ngôn ngữ thích nghe cùng một cuộc nói chuyện lặp đi lặp lại, nhưng hầu như tất cả mọi người tôi biết có một số bài hát yêu thích mà họ có thể chơi hơn và hơn tất cả các ngày! Sau khi chỉ một vài lần lặp lại một bài hát tiếng Tây Ban Nha tốt, bạn sẽ nhận được một tai cho các âm thanh, và bạn không thể không có được những bài hát bị mắc kẹt trong đầu của bạn. Theo cùng với lời bài hát trong khi bạn lắng nghe và bạn sẽ kết nối từ âm thanh đến các từ. Hiểu của bạn sẽ tăng vọt.

 
hoc tieng tay ban nha qua bai hat
Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát
 
Đối với danh sách dưới đây, tôi đã chắc chắn chọn bài hát không được hát quá nhanh (trái với tốc độ nhanh chóng của bài phát biểu hàng ngày!), Vì vậy bạn không phải bắt đầu ở mức quá khó khăn quá sớm. Một khi bạn có được một tai cho những bài hát này, hãy tiếp tục và chuyển sang các bài hát nhanh hơn hoặc phức tạp hơn để bạn không mất đà trong quá trình nghe hiểu.

Tìm hiểu được một nền văn hóa mới 

Khi bạn biết đến âm nhạc của một nền văn hoá khác, bạn có thể hiểu bản thân văn hoá. Bạn hiểu loại hình nghệ thuật mà mọi người thưởng thức, và lời bài hát dạy cho bạn những biểu thức thông thường phổ biến và các cụm từ thông minh có liên quan chặt chẽ đến các giá trị và di sản của nền văn hoá đó.

Các bài hát yêu thích của bạn bây giờ có thể bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, nhưng tôi đã tập hợp nhiều bộ sưu tập các bài hát từ khắp nơi trên thế giới nói tiếng Tây Ban Nha mà tôi chắc chắn bạn sẽ thích ít nhất một trong số đó.

 
hoc tieng tay ban nha qua bai hat
Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát
 
Nếu bạn không tìm thấy bài hát hoàn hảo cho bạn dưới đây, hãy kiểm tra các liên kết ở cuối để truy cập hàng trăm bài hát khác. Đừng bỏ cuộc! Có thể bạn đã dành thời gian để tìm các bài hát mà bạn yêu thích bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, vì vậy hãy lắng nghe nhiều bài hát tiếng Tây Ban Nha để tìm một số bài hát mà bạn sẽ yêu thích. Luôn luôn có chỗ cho nhiều sự đa dạng hơn trong thói quen học tập của bạn. Vì vậy, nếu bạn chưa nghe nhạc bằng tiếng Tây Ban Nha trong quá trình học tập của bạn, thì bây giờ là thời gian để thay đổi thói quen của bạn và vui chơi trong quá trình này.

Một số bài hát Tây Ban Nha mà người mới bắt đầu học nên nghe 

Agua by jarabe de Palo

Đối với người mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha, không có bài hát nào tốt hơn để bắt đầu bằng. Điều này, giọng hát chậm, rõ ràng đã được làm thành một video YouTube đặc biệt để giúp người học tiếng Tây Ban Nha cải thiện từ vựng của họ. Không chỉ các phụ đề tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh xuất hiện dưới dạng bài hát được hát, nhưng các từ được mã hoá màu sao cho bạn có thể so khớp mỗi từ tiếng Tây Ban Nha với từ tiếng Anh tương ứng của nó, và động từ chính của mỗi câu được hiển thị để bạn hiểu được cấu trúc của câu.

 
Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát
Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát

No me resignare by Binomio de Ổ de America

Bài hát này là một ví dụ điển hình của Vallenato, một phong cách âm nhạc dân gian phổ biến từ bờ biển Caribê của Colombia. Bài hát tình yêu vừa qua của Binomio de Oro de América, một nhóm nổi tiếng đã lan ra ngoài Colombia đến nhiều vùng của Mỹ Latinh, có một nhịp điệu dễ chịu mà bạn không thể không di chuyển. Lời bài hát cũng được đóng gói với thời gian tương lai, cho bạn rất nhiều thực hành với liên hợp động từ đó. Hãy lắng nghe ba nhạc cổ điển của Vallenato được chơi trong suốt: đàn accordion, guacharaca và caja vallenata.

Que sera de Ti by Ro

Roberto Carlos là một ca sĩ người Brazil đã thu âm nhiều bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha (trong số nhiều ngôn ngữ khác). Và được biết đến như là Vua nhạc Latin. Bài hát chậm rãi và chuyển động về tình yêu đã mất sẽ rất dễ hiểu ngay cả khi không có phụ đề song ngữ, nhưng phụ đề giúp đỡ trong phần thơ ca. Nhiều cụm từ chính được lặp lại trong suốt bài hát, giúp bạn học và ghi nhớ được nhiều từ vựng trong bộ nhớ của mình tốt hơn.

 
Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát
Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát

Olvido bởi Amaral

Nếu bạn thích nghe nhạc dân gian truyền thống từ các quốc gia khác nhau. Thay vì chỉ là về tình yêu hay mất mát như nhiều bài hát nhạc pop, nhạc folk là về đất nước và đất đai mà người dân sống. Bài hát dân gian Argentinian này gợi lên hình ảnh của một dòng sông cũ, gió lạnh, và mùa đông sắp đến (có, mùa đông lạnh và tuyết ở Argentina!). Đây cũng là một bài hát thích hợp cho việc tự học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả. 

Tag: 
tự học tiếng tây ban nha tại nhà, tài liệu học tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha ở tphcm, học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu, học tiếng tây ban nha miễn phí, vựng tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha có khó không,bảng chữ cái tiếng tây ban nha
Tây Ban Nha