• slider
  • slider

​Học Tiếng Tây Ban Nha - Mang lại cơ hội không nhỏ

Hiện nay, học tiếng Tây Ban Nha đang là sự lựa chọn học ngoại ngữ hàng đầu, việc học Tây Ban Nha mang lại nhiều cơ hội về học tập và việc làm hơn.
Tiếng Tây Ban Nha sử dụng hệ ngôn ngữ La tinh, thuộc top 3 trên thế giới về độ phổ biến và ảnh hưởng rộng rãi (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Trung Quốc). Tại Châu Âu, tiếng Tây Ban Nha được ưa chuộng và sử dụng nhiều chỉ sau tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha được xem là dễ học hơn so với tiếng Pháp, Đức, Thụy Điển. Hiện nay, học tiếng Tây Ban Nha đang là sự lựa chọn học ngoại ngữ hàng đầu, việc học Tây Ban Nha mang lại nhiều cơ hội về học tập và việc làm hơn ở các công ty đa quốc gia của Tây Ban Nha. Vậy hãy cùng điểm qua một vài lý do cho thấy các cơ hội khi bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha nhé.

Cơ hội sau khi học tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Mặc dù tại Việt Nam tiếng Tây Ban Nha vẫn chưa thực sự được biết đến nhiều. Tuy nhiên, một số ngành, công việc đòi hỏi phải có tiếng Tây Ban Nha làm cơ sở, ví dụ như các ngành về hàng không, du lịch, khách sạn, làm việc tại Đại sứ quán...Tuy nhiên không phải phải ai cũng nắm bắt được cơ hội việc làm này, do tiếng Tây Ban Nha vẫn chưa phải là một trong những ngôn ngữ phổ biến và được biết đến nhiều tại Việt Nam. Do đó tại sao bạn không nắm bắt được lợi thế về vốn ngôn ngữ Tây Ban Nha của mình, cơ hội kiếm việc của bạn là vô cùng dễ dàng và có cơ hội bước chân vào môi trường làm việc quốc tế năng động và chuyên nghiệp này.

Nếu vốn tiếng Tây Ban Nha của bạn thật sự xuất săc bạn có thể xin làm việc tại các công ty dịch thuật. Hiện nay, số lượng người dịch thuật tiếng Tây Ban Nha là vô cùng hiếm. Do vậy mức lương mà bạn nhận được chắc chắn sẽ không hề nhỏ một chút nào. Ví du như so với việc dịch thuật một văn bản bằng tiếng Anh sẽ có giá từ 25 ngàn/trang nếu so với dịch thuật bằng tiếng Tây Ban Nha có thể lên tới 150 - 170 ngàn/trang. Câu hỏi có nên học tiếng Tây ban Nha không của bạn đã có được câu trả lời rồi.

>>Xem thêm: Du học Tây Ban Nha với chi phí hợp lý 
 
học tiếng Tây Ban Nha
Cơ hội sau khi học tiếng Tây Ban Nha

Học tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp ích cho công việc 

Nói và hiểu tiếng Tây Ban Nha tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Các công ty của người Tây Ban Nha phần lớn đều thích người có có thể sử dụng được ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Phần lớn các công ty thích người có kiến thức về Tây Ban Nha bởi vì bạn là một trong số ít người học chấp nhận thách thức để theo học tiếng Tây Ban Nha so với các ngoại ngữ được phổ cập tại các trường trung học và đại học tại Tây Ban Nha. Ngoài ra, ban có thể nhận được cơ hội rất lớn từ phía các tập đoàn kinh tế của Tây Ban Nha đầu tư vào Việt nam.

Cơ hội học tập và làm việc cho bạn khi học tiếng Tây Ban Nha

Nước Tây Ban Nha luôn thu hút và hấp dẫn các bạn trẻ bởi nền giáo dục đào tạo chất lượng cao trên toàn thế giới. Chính phủ Tây Ban Nha luôn đặt giáo dục làm nền móng phát triển tương lai cho đất nước vì vậy đầu tư cho giáo dục chất lượng đào tạo luôn là hàng đầu. Theo thống kê, lượng du học sinh quốc tế theo học tại Tây Ban Nha (khoảng 240.000 người). Bạn có cơ hội nhận được việc làm ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, nếu muốn đi du học tại Châu Âu nhưng ngần ngại chi phí đắt đỏ, bạn có thể lựa chọn Tây Ban Nha như một điểm đến hàng đầu. Ngoài việc được hưởng trợ cấp 100% học phí khi học các trường công. Ngoài ra, bạn còn cơ hội làm thêm với vốn tiếng Tây Ban Nha chỉ ở mức trung bình, lương làm thêm của sinh viên ở mức: 8 - 10EUR/giờ, bạn có thể làm nhiều công việc như trông trẻ, dọn nhà, rửa chén đĩa…Học tiếng Tây Ban Nha có việc làm không? thì câu trả lời là hoàn toàn có.

>>Xem thêm: http://hoctiengtaybannha.net/

học tiếng Tây Ban Nha
Cơ hội học tập và làm việc khi học tiếng Tây Ban Nha
 
Học tiếng Tây Ban Nha – cơ hội làm việc tại Việt Nam

Bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn khi nắm trong tay vốn tiếng Tây Ban Nha vững chắc hơn là các ứng viên không có vốn tiếng Tây Ban Nha. Vì vậy đừng ngại thử sức mình với tiếng Tây Ban Nha nhé. Cơ hội sẽ không đến nhiều lần vì vậy hãy biết nắm bắt lấy nó nhé.

Chúc bạn thành công!
Tây Ban Nha