• slider
  • slider

Du học tiếng Tây Ban Nha như thế nào ?

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở Tây Ban Nha khi tham gia du học ngôn ngữ này tại đây. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, chương trình học sẽ khiến bạn hòa nhập với môi trường và cuộc sống nơi đây. Bạn sẽ trò chuyện với người dân bản xứ để có cái nhìn sâu sắc hơn về nền văn hóa Tây Ban Nha và họ sẽ đưa bạn tới những nơi mà khách du lịch chưa bao giờ đặt chân tới. Bạn có thể trải nghiệm văn hóa thực sự khi du học tiếng Tây Ban Nha tại quốc gia này.
Tại sao lại chọn du học Tây Ban Nha?

Du học Tây Ban Nha đang tạo cơn sốt hơn bao giờ hết không chỉ vì học phí và chi phí sinh hoạt thấp, visa dễ dàng mà còn nóng vì sự hài lòng của phụ huynh và sinh viên đã và đang có những trải nghiệm học tập ở nơi đây.

Tây Ban Nha là một thành viên lớn của liên minh Châu Âu. Du học Tây Ban Nha sở hữu visa Schengen, dễ dàng du ngoạn lục địa Châu Âu rộng lớn. Du học Tây Ban Nha trải nghiệm nền văn hóa giàu bản sắc, Tây Ban Nha giáp biển Địa Trung Hải ở phía Nam và phía Đông, chung đường biên giới với Cộng hòa Pháp, Andorra và vịnh Biscay ở phía Bắc và Đông Bắc, giáp Bồ Đào Nha và Đại Tây Dương ở phía Tây và Tây Bắc. Học tập ở đây du học sinh được tiếp cận vùng đất quốc tế lớn vì Tây Ban Nha nổi tiếng toàn cầu về du học, với 36% du học sinh đến từ Hoa Kỳ.
 
Du học tiếng Tây Ban Nha như thế nào ?
Du học Tây Ban Nha mang lại nhiều cơ hội

Du học Tây Ban Nha để học ngôn ngữ quan trọng thứ 02 thế giới. Có thể ngôn ngữ Tây Ban Nha không phải là mục tiêu để bạn chọn du học Tây Ban Nha, nhưng khi học tập tại quốc gia này, bạn chắc chắn sẽ thành thạo tiếng Tây Ban Nha – ngôn ngữ phổ biến và quan trọng thứ 02 thế giới bởi vì không có cách học ngôn ngữ nào tốt bằng bạn sống, học tập và làm việc trong môi trường của những người nói ngôn ngữ đó.

>>> Mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Du học tại đất nước này mang lại cuộc hành trình thú vị. Khi bạn nghĩ tới Tây Ban Nha, bạn có thể nghĩ về Madrid hay Barcelona vì đây à 02 thành phố xinh đẹp và chắc chắn là những điểm thu hút du khách. Tây Ban Nha còn mang đến cho du học sinh nhiều hơn thế.Ngoại ô Tây Ban Nha rộng lớn với những dặm cây xanh ngút ngàn, những thành phố cảng và đường bãi biển trải dài. Tây Ban Nha dường như có tất cả, và du học sinh sẽ có đủ thời gian để khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời này.

Và một điều đặc biệt cung như là gây sức hút lớn khi du học ở đất nước này là chi phí sinh hoạt và học phí hợp lý. Chi phí sống và học phí ở Tây Ban Nha rất hợp lý nếu so sánh với các quốc gia Châu Âu khác. Du học sinh Châu Á vì thế có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục Châu Âu huyền thoại này (với mức học phí chỉ từ 1000EU/năm vì giáo dục công lập Tây Ban Nha được bảo trợ bởi chính phủ). không những thế Visa Tây Ban Nha đang mở cửa cho sinh viên quốc tế nên việc xin Visa là khá dễ dàng.

>>Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha với Mondly
 
Du học tiếng Tây Ban Nha như thế nào ?
Du học Tây Ban Nha để học ngôn ngữ thứ 2 thế giới

Du học ở xứ sở cờ hoa này sinh viên có cơ hội thi vào các Trường Đại học lớn nhất Tây Ban Nha và hàng đầu tại Châu Âu.

Complutense University of Madrid (UCM) là Trường Đại học lớn nhất Tây Ban Nha, nằm ở trung tâm thủ đô Madrid, thuộc Top 25 Trường Đại học tốt nhất Châu Âu. UCM đào tạo hơn 167 khóa học tại các bậc Cử nhân và Thạc sĩ trong tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, Khoa học kỹ thuật, Luật và Khoa học xã hội, Y Khoa, Nhân văn và ngôn ngữ… Học phí cho chương trình Đại học chỉ nằm trong khoảng: 40-50 triệu VNĐ/năm.

Đại học Autònoma de Barcelona (UAB), nằm trong Top 3 trường hàng đầu tại Tây Ban Nha, Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới và xếp thứ 87 ở Châu Âu theo xếp hạng của QS Ranking 2015/2016. Trường có hơn 43,000 sinh viên với 13 khoa đào tạo hơn 81 chuyên ngành đại học và 143 chuyên ngành thạc sĩ. Học phí bậc đại học tại trường chỉ vào khoảng 30 triệu VNĐ/năm.

>>> Học ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha

Ngoài ra, tại Tây Ban Nha cũng có danh sách một số trường Đại học Công lập cho phép sinh viên vào thẳng học đại học (sau khi kết thúc khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trường) mà không cần tham dự kì thi quốc gia như các trường công lập khác. Như trường Đại học Coruna – Trường được đặt tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹp.
 
Du học tiếng Tây Ban Nha như thế nào ?
Được học ở những ngôi trường chuẩn Châu Âu
 
Trường có hai khu học xá: A Coruna và Ferrol với hơn 40 chương trình đào tạo cử nhân và hơn 80 chương trình thạc sĩ. Đào tạo các chuyên ngành Luật, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh và Du lịch, Quản trị kinh doanh và Luật, Truyền thông, Kinh tế, Du lịch, xã hội, Kiến trúc, Xây dựng, Điện tử, Cơ khí, Hàng Hải, Công nghệ sinh học, hóa học, Y tá, Phẫu thuật thẩm mỹ,… Chương trình cử nhân với học phí chỉ 20 – 25 triệu VNĐ/năm. Các chương trình thạc sĩ mức học phí cũng chỉ từ 30 – 60 triệu VNĐ/năm

Trường cũng có các khóa học được giảng dạy bằng Tiếng Anh như Cử nhân Quản trị kinh doanh và Tiến sĩ Quản trị kinh doanh, Cử nhân Luật và Tiến sỹ về Luật, Thạc sĩ khoa học, Kĩ sư máy tính, Kĩ sư kiến trúc….

Ngoài ra, còn nhiều trường Đại học lớn tại các thành phố lớn khác để bạn lựa chọn như, Đại học Zaragoza, Đại học Valladollid, Đại học Oviedo, Đại học Santiago De Compostela , Đại học Salamanca…

Với Visa thuận tiện, các trường học đạt chuẩn Châu Âu, chi phí và cơ hội việc làm khi ra trường thì du học Tây Ban Nha là sự lựa chọn tuyệt vời cũng như là bước đệm cho tương lai của bạn.

Nguồn: Internet
Tây Ban Nha