• slider
  • slider

​Du học Tây Ban Nha có gì thú vị?

Bạn có biết du học Tây Ban Nha đang la một xu hướng rất hot hiện nay. Số lượng các bạn sinh viên lựa chọn du học Tây Ban Nha đang rất nhiều. Vậy tại sao các bạn trẻ hiện nay lại lựa chon Tây Ban Nha để du học, hãy cùng đọc bài viết sau đây để có thêm thông tin nhé!
Tìm kiếm một cơ hội du học Châu Âu thú vị ở nước ngoài, phong phú với lịch sử, nghệ thuật, tiện nghi hiện đại và văn hóa thú vị? Bạn có thể muốn du học ở Tây Ban Nha. Nằm dọc theo Địa Trung Hải, giữa Pháp và Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha là một địa điểm thú vị để dành cả năm học, học kỳ, hoặc thậm chí là một mùa hè, mang giáo dục của bạn ra khỏi lớp học, mang đến cho bạn trải nghiệm du lịch quốc tế quý giá, kỹ năng mà tất cả bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để làm cho trải nghiệm của bạn không thể nào quên, một nghiên cứu ở nước ngoài trong chương trình Tây Ban Nha có thể phù hợp với bạn.

>> xem thêm: Lời khuyên để học tiếng tây ban nha

 
du hoc tay ban nha
Du học Tây Ban Nha 2018 

Tại sao du học ở Tây Ban Nha?

Cho dù bạn quan tâm đến việc chi tiêu học kỳ mùa thu, học kỳ mùa xuân, mùa hè, hoặc thậm chí cả một năm ở nước ngoài, Tây Ban Nha có rất nhiều điều để cung cấp cho du khách sinh viên tò mò, bất kể khu vực bạn quan tâm. Từ La Mã cổ đại đến Đế quốc Tây Ban Nha và xa hơn nữa, lịch sử và văn hóa của Tây Ban Nha không chỉ xuất hiện trong các cuốn sách lịch sử mà còn trong kiến ​​trúc, nghệ thuật, văn học, tôn giáo, truyền thống văn hóa và nhiều hơn nữa. Trên thực tế, Tây Ban Nha là nơi có 44 Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, một thực tế nhấn mạnh nhiều cơ hội mà đất nước này có thể cung cấp như là chương trình du học của bạn.

>> xem thêm
http://hoctiengtaybannha.net
 
du hoc tay ban nha 2018
Du học Tây Ban Nha 
 
Thêm vào đó, đây là ngôi nhà của La Liga, một trong những giải đấu bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới. Vì vậy, cho dù bạn là một fan hâm mộ Barça, yêu Real Madrid, hoặc có một liên kết khác, nếu bạn muốn dành thời gian của bạn bên ngoài lớp học trong một nền văn hóa bóng đá đam mê, điều này là dành cho bạn. Tây Ban Nha cũng là nơi có kiến ​​trúc đa dạng, từ kiến ​​trúc Moorish, đến Địa Trung Hải và Phục hưng, Baroque, Romanesque, Tân cổ điển… bạn đặt tên cho nó, bạn có thể tìm thấy một ví dụ ở đây, với một ảnh hưởng độc đáo của Tây Ban Nha. Bên cạnh đó  đây la một quốc gia có nền văn hóa đặc sắc, lịch sử và kỳ quan kiến ​​trúc, mà là khí hậu ấm áp và địa hình đa dạng. Từ núi đến bờ biển tuyệt đẹp, sông đến đảo, cho dù bạn là người dân thành phố hay bạn thích dành thời gian bên ngoài lớp học khám phá thiên nhiên, du học ở Tây Ban Nha là một lựa chọn tuyệt vời.

Những trường đại học danh tiếng của Tây Ban Nha

Có một trăm trường đại học ở Tây Ban Nha và nhiều trường đại học được quốc tế công nhận xuất sắc. Nhưng nếu bạn không chắc chắn trường đại học nào để học tập phù hợp nhất với sinh viên quốc tế như bạn. Để giúp thu hẹp quyết định của bạn, đây là một trong số các trường đại học tốt nhất ở Tây Ban Nha dành cho sinh viên quốc tế hãy cùng tìm hiểu một số thông tin sau đây nhé!

 
du hoc ty ban nha
Du học Tây Ban Nha 2018

Đại học Barcelona

Sau khi mở cửa vào năm 1450, Đại học Barcelona là một trong những trường lâu đời nhất Tây Ban Nha. Và xếp hạng cao nhất trên thế giới, nó có một hồ sơ theo dõi của hàng trăm sinh viên trên thế giới và của các học giả hàng đầu, nó được xem như là trung tâm nghiên cứu chính ở tất cả các nước Tây Ban Nha (chưa kể đến chiến thắng Đại học tốt nhất của Tây Ban Nha vào năm 2011). Bộ Giáo dục Tây Ban Nha được Bộ Giáo dục Tây Ban Nha công nhận năm 2009 là một trường Xuất sắc Quốc tế, phục vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của một thế giới toàn cầu hoá. Tham gia với hơn 63.000 sinh viên là một phần trong lịch sử phát triển 560 năm. Đây là một trường đại học tốt để làm các khóa học giáo dục phổ thông của bạn . Đây là một ngôi trường hàng dầu cho bạn khi du học Tây Ban Nha

Đại học Bách khoa Catalonia 

 
du hoc tay ban nha
Du học Tây Ban Nha 2018

Đại học Bách khoa Catalonia là một khuôn viên quốc tế xuất sắc được biết đến với khuôn viên năng lượng hiệu quả và nghiên cứu cao cấp. Sinh viên có thể lựa chọn giữa 53 bằng cử nhân, 119 bằng thạc sĩ được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và 59 bằng tiến sĩ. Họ có thỏa thuận trao đổi tại hơn 130 quốc gia với gần 2.500 sinh viên vào mỗi năm để theo đuổi các nghiên cứu khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học của họ bạn có thể học ở nước ngoài với các chuyên ngành liên quan đến khoa học tại trường đại học này.

Đại học Complutense Madrid

Đại học Complutense là một trong sáu trường đại học công lập ở Madrid, và được biết đến là trường đại học tốt nhất và là một trong những trường đại học lớn nhất ở châu Âu. Với hơn 77 môn học, bạn chắc chắn sẽ tìm được thứ gì đó khiến bạn thích thú trong những giờ học va nghiên cứu tại trường. Sinh viên đến từ khắp Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Châu Đại Dương và Châu Á sẽ là một trong số nhiều bạn cùng lớp trong chương trình của bạn tại Đại học Complutense Madrid. Bên cạnh sự đa dạng của cuộc sống trong lớp học, chỉ riêng trường đại học có hơn 12 chương trình văn hóa và thể thao nội bộ. Đây được xem là một trong số những trường đại học tốt nhất tại Tây Ban Nha.

 
du hoc han quoc 2018
Du học Tây Ban Nha 2018

Đại học Granada

Được biết đến với khả năng tiếp cận sinh viên đại học và khách du lịch, Granada là một trong những nơi tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha - và không có nơi nào tốt hơn Đại học Granada, một Khuôn viên xuất sắc quốc tế khác. Nó có 13% dân số sinh viên đến biên giới bên ngoài Tây Ban Nha và gần 800 thỏa thuận trao đổi với các trường đại học và các tổ chức trên toàn thế giới, nơi sinh viên tham gia 58 chương trình bậc đại học và 78 thạc sĩ. Mỗi chương trình được trang bị tốt với các dịch vụ trong và ngoài khuôn viên trường, và trường đại học nằm trong một khí hậu ôn hòa gần các ngọn núi và không xa biển Địa Trung Hải.

Khi bạn không học, bạn có thể tận dụng nhiều hoạt động văn hóa, hoành tráng và giải trí. Trên tất cả, Granada là một trong những thành phố thân thiện và giá cả phải chăng nhất ở Tây Ban Nha đây quả thực sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Tag: điều kiện du học tây ban nha, kinh nghiệm du học tây ban nha, du học tây ban nha nên học ngành gì, du học tây ban nha miễn phí, chứng minh tài chính du học tây ban nha, học bổng du học tây ban nha, du học tây ban nha 2018, chi phi du hoc tay ban nha 2017
 
Tây Ban Nha