• slider
  • slider

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha phần 2

Ở bài chương trình học tiếng Tây Ban Nha phần 1 mình đã giới thiệu về học tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài như thế nào đem lại những lợi ích gì. Thì ở bài này sẽ tiếp tục cung cấp cho các bạn những thông tin về một số lĩnh vực bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài.

Nơi để học ở nước ngoài Tây Ban Nha

Trường hợp bạn học tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài có thể ảnh hưởng lớn đến văn hoá, con người và nền giáo dục mà bạn gặp phải. Trước khi quyết định đi đâu, điều quan trọng là xác định bạn muốn gì trong chương trình du học. Bạn có muốn cơ hội tình nguyện khi bạn ở đó? Hoặc có thể bạn quan tâm đến việc học một phương ngữ cụ thể Tây Ban Nha? Thậm chí vẫn còn, bạn chỉ có thể muốn có nhiều cơ hội đi du lịch hơn!

Sau đây cung cấp một cái nhìn sâu hơn về một số lĩnh vực bạn có thể đi du học ở nước ngoài.

1. Tây Ban Nha

Học tiếng Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha. Bên cạnh việc tận hưởng những cơ hội ngôn ngữ nhập vai, học tập ở Tây Ban Nha cũng có thể là cơ hội để bạn khám phá ra cách sống độc đáo. Bao gồm các món tapas ngon (món đồ ăn nhẹ nhỏ), các di tích lịch sử lớn và nhiều thứ khác.

>>> Chia sẽ mẹo học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

Ngoài ra, nhiều người Tây Ban Nha nói tiếng Anh. Điều này có thể làm cho nới lỏng vào việc học tiếng Tây Ban Nha của bạn ở nước ngoài trải nghiệm một chút đơn giản. Nếu bạn có thắc mắc, bạn có thể có thời gian dễ dàng hơn để tìm người khác nói chuyện với hơn ở các nước khác.
 
Chương trình học tiếng Tây Ban Nha phần 2
Chương trình học tiếng Tây Ban Nha

Trong số các khóa học, Tây Ban Nha là một quốc gia khá lớn. Mỗi khu vực tự hào với sự tinh tế của riêng bạn để bạn khám phá. Không phải đề cập đến một số cơ hội học tập độc đáo! Tại sao không xem xét một số các lựa chọn nghiên cứu ở nước ngoài sau đây?

Salamanca
Seville
Madrid
Barcelona

Đây chỉ là vài ví dụ. Liên hệ trực tiếp với trường để tìm hiểu xem các thành phố Tây Ban Nha nào khác có thể có các chương trình.

2. Costa Rica

Costa Rica có thể là một nơi tuyệt vời để mở rộng khả năng tiếng Tây Ban Nha của bạn. Nhiều chương trình học tập ở nước ngoài của Tây Ban Nha được đưa ra khỏi thủ đô San José của Costa Rica. Bằng cách đặt trụ sở tại đô thị lớn này, bạn có thể có quyền truy cập vào một số trường cao đẳng danh tiếng và trường đại học. Đây có thể là những trường học mà các nước láng giềng Costa Rica của bạn tham dự. Nói chuyện với bạn bè của bạn để được giúp đỡ thêm trong công việc của bạn. Hoặc, họ có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về văn hóa của thành phố (và cuộc sống về đêm!).

Nhưng nếu thành phố không phải dành cho bạn, đừng lo lắng. Costa Rica là nơi có rừng rậm rạp, núi lửa sôi động và tầm nhìn ra đại dương. Khi bạn cần phải thoát khỏi các nghiên cứu của bạn, nó chỉ có thể là một chuyến đi ngắn đến một bãi biển cát trắng.

3. Ecuador

Thám hiểm các quốc gia Nam Mỹ của Ecuador có thể là một điều trị trong mùa đông của bạn. Đó là vị trí gần đường xích đạo có nghĩa là nó mát mẻ quanh năm.

Nhiều chương trình học ở Tây Ban Nha của Ecuador có thể bao gồm các cơ hội tình nguyện. Là một phần của điều này, bạn có thể đi du lịch đến các làng xa xôi trong cả nước để giúp đỡ về cơ sở hạ tầng, sửa chữa, hoặc thậm chí dạy một ít tiếng Anh. Bên cạnh việc cung cấp một số dịch vụ cộng đồng cần thiết, điều này có thể làm sáng tỏ bạn về các nền văn hoá khác nhau ẩn trong chính Ecuador.
 
Chương trình học tiếng Tây Ban Nha phần 2
Học tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài để khám phá mọi nơi

4. Puerto Rico

Puerto Rico có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên đang tìm kiếm một kinh nghiệm học tập lần đầu tiên ở nước ngoài. Do mối quan hệ của Puerto Rico với Hoa Kỳ, bạn có thể thấy nhiều người dân nói tiếng Anh. Điều này có thể giảm bớt một số lo ngại của bạn về việc nói tiếng Tây Ban Nha 100%. Ngoài ra, nhiều sản phẩm của Hoa Kỳ tìm cách để PR. Bạn có thể tìm thấy một số mục ưa thích của bạn trên một chuyến đi đến cửa hàng tạp hóa!

Nhưng điều đó không có nghĩa là Puerto Rico là một nước Mỹ nhỏ. Hòn đảo này có một nền văn hóa tự hào của riêng nó. Đi bộ qua các tòa nhà đầy màu sắc của nó, thử một đĩa lechon , hoặc tham gia một lớp salsa chắc chắn sẽ chứng minh điều đó!

Nếu bạn học tại thành phố San Juan, bạn có thể có cơ hội học thêm các khóa học tại nhiều trường đại học của họ. Sinh viên nâng cao có thể được khuyến khích tham gia vào lịch sử, văn chương, và các khóa học khác trong chương trình của họ. Bằng cách đó, họ có thể tiếp tục phân chia kiến ​​thức tiếng Tây Ban Nha của họ trong các lĩnh vực học tập.

5. Peru

Peru có thể là một nơi tuyệt vời để học tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài vì tiếng Peruvian nói ngôn ngữ như thế nào. Nhiều người Peru bản địa nói tiếng Tây Ban Nha chậm hơn so với các nước khác. Phương ngữ này có thể dễ dàng hơn cho học sinh học ngôn ngữ để hiểu. Và, bạn có thể dành thời gian riêng của mình để đáp ứng với những người khác khi bạn ra ngoài.

Chỉ vì nói chuyện có thể chậm không có nghĩa là bạn không nên vội vàng để xem điểm tham quan của Peru, mặc dù! Cho dù khám phá các thành phố hoặc dãy núi Andes, bạn có thể có sự lựa chọn của bạn các di tích lịch sử. Ví dụ, văn hoá Incan thường gọi nhà Peru. Bây giờ, tàn tích của họ chấm vào đất nước chờ đợi du khách sinh viên đến thăm.

Làm thế nào bạn có thể phù hợp với học tập ở nước ngoài tiếng Tây Ban Nha vào lịch trình của bạn

Học các chương trình tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài thường được cung cấp quanh năm cho các khoảng thời gian khác nhau. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều lựa chọn để đảm bảo rằng bạn có thể phù hợp với chương trình này vào lịch trình của bạn.

>>>  Chương trình học tiếng Tây Ban Nha phần 1

Theo truyền thống, sinh viên tham dự các chương trình học tập ở nước ngoài của Tây Ban Nha trong suốt học kỳ mùa thu và mùa xuân. Đây thường là các chương trình dài học kỳ mà có thể bao gồm nhiều cơ hội nhập vai hơn. Họ cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm để trải nghiệm văn hóa của một nước ngoài. Chiều dài chương trình mở rộng có nghĩa là bạn có thể tham gia nhiều ngày lễ và lễ hội địa phương. Hoặc, nó có thể chỉ có nghĩa là có nhiều thời gian hơn để đi du lịch ở nước bạn nói tiếng Tây Ban Nha đã chọn.
 
Chương trình học tiếng Tây Ban Nha phần 2
Có rất nhiều chương trình học tiếng Tây Ban Nha dành cho bạn

Tuy nhiên, một số học sinh có thể không thể bỏ lỡ các khóa học thiết yếu được cung cấp tại trường đại học gia đình của họ tại thời điểm đó. Trong những trường hợp này, bạn có thể theo học chương trình học ở nước ngoài của Tây Ban Nha trong kỳ nghỉ hè hoặc mùa đông. Các chương trình này thường ngắn hơn, kéo dài từ 1 đến 3 tuần, có nghĩa là bạn không phải bỏ qua việc đăng ký một lớp học quan trọng ở nhà. Ngoài ra, điều này có thể là hoàn hảo cho những sinh viên chưa đi du lịch trước đây. Các thời gian ngắn có thể cung cấp một hương vị của du lịch mà không đi quá xa bên ngoài khu vực thoải mái của bạn.

Đi học ở nước ngoài tiếng Tây Ban Nha

Rất nhiều trong việc quyết định bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha ở nước ngoài như thế nào! Sử dụng thông tin này, bạn có thể có ý tưởng tốt hơn về lý do tại sao, ở đâu và như thế nào trong các chương trình học tập ở nước ngoài của Tây Ban Nha. Để bắt đầu tìm kiếm một chương trình, hãy duyệt qua danh sách liên kết trên trang này. Hoặc bạn có thể thu hẹp kết quả bằng cách chọn quốc gia hoặc thành phố ưa thích để học tập.

Tìm kiếm những mô tả ngắn gọn về chương trình và quốc gia mà bạn có thể đang học. Bạn cũng có thể yêu cầu thêm thông tin từ chính chương trình khi bạn ở đó. Điều này có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về nền văn hoá, chương trình của quốc gia,...

Nguồn Internet
Tây Ban Nha