• slider
  • slider

​Cách học tiếng Tây Ban Nha trong ít hơn 10 phút mỗi ngày

Việc học tiếng Tây Ban Nha sẽ khiến việc giao tiếp của bạn trở nên dễ dàng hơn là bạn có thể tưởng tượng, cải thiện giọng nói và mở rộng vốn từ của mình.
Hãy đối mặt với nó, nếu bạn là một người lớn với một công việc, chỉ có đơn giản là không đủ giờ trong ngày. Bạn đã có đủ loại dự án và kế hoạch cho những thứ mà bạn muốn làm "một ngày", nhưng bạn không thể thực sự quan tâm đến nó học violin, học vẽ, học tiếng Tây Ban Nha ... Tất cả những ý tưởng này Bạn đã sống và chết trong trí tưởng tượng của chúng ta vì chúng ta không thể tìm thấy thời gian để làm chúng. Tuy nhiên, học tiếng Tây Ban Nha khi bạn không có thời gian vẫn có thể, và trong bài này chúng tôi muốn cho bạn thấy làm thế nào.

Thành thạo 2 thứ tiếng là một kỹ năng chuyên nghiệp có giá trị. Học một ngôn ngữ mới có thể được xem là một môn thể thao tinh thần tuyệt vời. Nói được một ngôn ngữ thứ hai rất thú vị và kích thích. Việc học để biết thêm tiếng Tây Ban Nha để làm cho quá trình học trở nên dễ dàng thú vị trong một môi trường ít mang lại sự căng thẳng. 

Không có cách nào tốt hơn việc tận dụng tất cả thời gian rảnh trên máy bay, xe bus, xe hơi, tàu lửa hơn là học thông thạo một ngôn ngữ. Ứng dụng 20 giờ này là cách đơn giản nhất để học đủ vốn kiến thức ngôn ngữ cần thiết cho cả khách du lịch và người đi du lịch vì công việc kinh doanh.
 
Học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha

Các bài học ngắn khiến ứng dụng của chúng tôi dễ dàng sử dụng, có thể được ví như chiếc túi kích cỡ nhỏ tiện dụng hay một bản hướng dẫn sử dụng trên đường… Và bạn có thể học với lịch học tự chọn và áp lực của riêng bạn, trong thời gian rảnh.

Điều này sẽ cho bạn một cơ hội để chơi... để hấp thụ... và để giao tiếp! Hãy thực hành nhiều như bạn muốn vào bất cứ lúc nào bạn thích! Điều quan trọng nhất cần phải nhớ là bạn không nên sợ hãi giao tiếp. Phải, những người khác sẽ biết rằng đó không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Vậy thì sao? Ngôn ngữ mang con người lại gần nhau hơn và người ta có thể sẽ đánh giá cao khi bạn cố gắng nói ngôn ngữ của họ, cho dù bạn có thể mắc một vài lỗi…

>>> Xem thêm: Bật mí bí quyết tự học tiếng Tây Ban Nha siêu hiệu quả

Nhìn chung, bạn sẽ học từ vựng với tổng số 2000 từ, cụm từ, câu tổng quát và hữu ích. Bạn sẽ có cơ sở để tiếp tục học nâng cao hơn với một gia sư hoặc trong các lớp học hoặc cao hơn nữa

1. Nó không phải là một việc lớn

Bạn đã quyết định học tiếng Tây Ban Nha. Ngay từ đầu, đó là một viễn cảnh đáng sợ. Có thể bạn nhớ học tiếng Pháp trong những ngày học của bạn, và nếu bạn có bất cứ điều gì giống như tôi, điều đó đã giúp bạn thoát khỏi việc học ngôn ngữ cho cuộc sống. Tôi phải đối mặt với hàng giờ sách giáo khoa và bài tập, và sau 5 năm, tiến bộ của tôi thật đáng buồn. Kinh nghiệm đó đã thấm nhuần trong tôi niềm tin rằng học một ngôn ngữ tương đương với Labors of Hercules - một công việc khổng lồ mà đòi hỏi nhiều năm cống hiến và phản chiếu.

2. Tôi ước gì có người đã nói với tôi rằng đó không phải là một việc lớn.

Bạn có thể dành nhiều hoặc ít thời gian như bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha, nhưng nếu bạn có hiệu quả và hiệu quả trong cách tiếp cận của bạn, bạn sẽ có một cái gì đó để hiển thị cho nó không có vấn đề gì. Đó là tất cả về những mục tiêu mà bạn đặt cho chính mình và cách bạn sử dụng hiệu quả nhất bất cứ lúc nào bạn có trong suốt cả ngày.

Chúng tôi sẽ xem xét cách chúng tôi có thể dành thời gian bạn học tiếng Tây Ban Nha ít nhất, nhưng trước tiên bạn cần đặt kỳ vọng của riêng mình. Chúng tôi sẽ giả định rằng bạn là người mới bắt đầu, nhưng nhiều nguyên tắc này có thể dễ dàng thích ứng cho người học nâng cao hơn.
 
Học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha

3. Hãy thực tế

Nếu bạn chỉ có năm phút một ngày để học tiếng Tây Ban Nha, đừng mong đợi sẽ trở nên thông thạo trong một hoặc hai tháng. Sẽ thực tế hơn để tự nói với bản thân mình: "Tôi muốn hiểu được tiếng Tây Ban Nha cơ bản trong các nhà hàng và cửa hiệu, và có thể đặt hàng thực phẩm của tôi bằng tiếng Tây Ban Nha".

Khi bạn đã đạt đến giai đoạn đó, bạn có thể đánh giá lại mục tiêu của mình và quyết định khung thời gian và khung thời gian tiếp theo. Nếu bạn đặt ra cho mình một mục tiêu quá lớn ở bất kỳ giai đoạn nào, bạn sẽ thất vọng với tiến bộ của mình.

Vì vậy, những hoạt động nào chúng tôi có thể làm được hiệu quả nhất cho những người có ít hoặc không có thời gian?

4. Hãy ý thức

Trên thực tế, có lẽ bạn đã có nhiều thời gian hơn bạn nhận ra trong ngày. Bạn có đi làm không? Tận dụng những phút chết trên tàu. Đi thang máy? Như trên. Chờ nước đun sôi không? Phá vỡ quảng cáo? Phòng vệ sinh?! Tích lũy, có lẽ bạn đã có vài phút rảnh rỗi trong ngày ngay cả khi bạn không thể dành thời gian cụ thể để xuống Tây Ban Nha. Khi bạn trải qua cả ngày, hãy chú ý đến những khoảng trống nhỏ bạn tìm thấy và bắt đầu sử dụng những khoảng nghỉ nhỏ này để tạo ra hiệu quả hơn.

Tích lũy, chúng tôi có nhiều phút trong thời gian nghỉ giải lao nhỏ hơn chúng tôi nhận ra

5. Hãy xách tay

Với tất cả thời gian mà bạn đã đột nhiên phát hiện ra, bạn sẽ không thực sự ấn tượng khi dùng sách giáo khoa và bút vẽ Tây Ban Nha và bắt đầu luyện tập khi bạn đang chờ nước đun sôi. Chúng ta cần các vật liệu di động thích hợp. Flashcards, máy tính xách tay nhỏ và các cụm từ, và một loạt các ứng dụng di động (tôi không đưa ra bất kỳ đề xuất cụ thể) đều có thể được sử dụng trong những khoảng trống trong ngày. Cố gắng tìm một cái gì đó có thể là một bài tập hoàn chỉnh trong thời gian bạn có sẵn một nugget của tiếng Tây Ban Nha để mà intersperse ngày của bạn.

>>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha

6. Hãy nạc

Học tập và học tập của bạn bằng những phần có kích thước cắn. Vì bạn chỉ dành vài phút ở đây và ở đó, bạn thực sự cần phải chọn và chọn những gì bạn làm. Bạn có thể dành thời gian học các cụm từ trong cuốn sách cụm từ của bạn, hoặc chỉ đơn giản là lướt qua một số thẻ Flashcard của Tây Ban Nha. Nhận thức được các chủ đề "lớn", và bạn có thể giải quyết những vấn đề đó khi bạn nghỉ ngơi một chút. Bây giờ, giữ đi là điều quan trọng nhất bạn cần phải có được thói quen sử dụng các mini nghỉ trong ngày, do đó, bất cứ điều gì giúp bạn giữ được rằng đi sẽ được khuyến khích.

7. Ưu tiên

Hãy nhìn vào những gì bạn học, và quyết định cái gì là quan trọng nhất. Nếu có điều gì đó quá nhàm chán hoặc chi tiết cho bạn ngay bây giờ, bỏ qua nó và quay lại sau. Trừ khi một bài viết bạn đang đọc grabs, đọc một bài khác. Bạn chỉ có vài phút mỗi ngày dành nó làm những việc mà bạn thích và có lợi, và bạn sẽ thấy rằng bạn có thể giữ lại nhiều hơn. Điều này cũng sẽ giúp bạn tiếp tục.
 
Học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha

8. Thắm mình

Có rất nhiều cách để có được nhiều tiếng Tây Ban Nha vào ngày của bạn mà không cần phải chi thêm bất kỳ thời gian. Chuyển Facebook sang tiếng Tây Ban Nha, kiểm tra tin tức bằng tiếng Tây Ban Nha trước tiếng Anh, đảm bảo tiểu thuyết tiếp theo bạn đọc là một tiếng Tây Ban Nha, và viết danh sách mua sắm bằng tiếng Tây Ban Nha. Tất cả các hoạt động này là những việc bạn sẽ làm trong một ngày bình thường anyway, nhưng bây giờ bạn đang kết hợp thêm một kích thước Tây Ban Nha.

Một khi bạn bắt đầu kết hợp những lời khuyên này vào thói quen hàng ngày của bạn như một thói quen, bạn sẽ thấy rằng bạn đang đạt được những thành công lớn, và bạn thực sự có nhiều thời gian hơn bạn nghĩ. Hãy nhớ rằng, cho dù bạn có làm Tây Ban Nha ít bao nhiêu, hãy chắc chắn rằng bạn làm điều gì đó!

Nguồn: Tham Khảo Internet
Tây Ban Nha