• slider
  • slider

Tiết kiệm tiền khi du học tại Tây Ban Nha

Bạn đã quyết định rằng bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha và bạn biết rằng không có nơi nào tốt hơn là ở quốc gia sinh ra nó. Tất nhiên đi ra nước ngoài để học một ngôn ngữ mới có thể rất tốn kém vì vậy những gì chúng tôi muốn làm ở đây là để giúp bạn quyết định đó sẽ là điểm đến tốt nhất ở Tây Ban Nha để học tiếng này trong khi cố gắng giữ cho chi phí xuống đến mức tối thiểu.

Tìm các chuyến bay giá rẻ

Chi phí thấp chuyến bay để đến du học tại Tây Ban Nha và cách khác để tiết kiệm tiền. Điều đầu tiên chúng ta phải tính đến là chi phí vé máy bay như là một phần lớn ở đó, nhưng nó không nhất thiết phải là nếu bạn nghiên cứu kỹ và xem các hãng hàng không giá rẻ nào.

Nhấn chuột để có giá vé tốt nhất đến Tây Ban Nha và so sánh giao dịch chuyến bay những sân bay Hà Lan này phục vụ các chuyến bay trên hướng dẫn chuyến bay sâu. Bạn có nhiều trang web để lựa chọn khi tìm nguồn cung ứng giá hoặc mua vé nhưng hai trong số những điều tốt nhất chúng tôi có thể đề nghị là Skyscanner và Wegolow cả hai trang web này sẽ cho bạn thấy giá tốt nhất có thể mua được từ thành phố khởi hành đến Tây Ban Nha. Đôi khi cũng có giá trị rời khỏi sân bay không gần nhà nhất hoặc đến thành phố mà không phải là điểm đến cuối cùng của bạn.

>>>Xem thêm: Công việc cho người thích đi du lịch

Một ví dụ điển hình của điều này là bạn muốn bay đến Barcelona nhưng vé quá đắt có một cái nhìn tại một sân bay gần đó là Girona một trung tâm của Ryanair từ nơi bạn có thể bắt một xe buýt trực tiếp từ sân bay đến trung tâm thành phố của Barcelona cho 25 € khứ hồi. Điều tương tự cũng được áp dụng khi bay vào các sân bay khác ở Tây Ban Nha để kiểm tra các chuyến bay đến các thành phố lân cận khác.
 
Học ngoại ngữ tại nơi bắt nguồn của nó
Học ngoại ngữ tại nơi bắt nguồn của nó

Trong khi chúng tôi biết rằng ý kiến ​​của mọi người về học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp khác với các thành phố lớn là nơi để đi nghỉ hè của bạn, tất cả các hãng hàng không đều biết điều này và tăng giá tùy thuộc vào nhu cầu họ cũng tăng giá trong những ngày nghỉ vì họ biết họ có một nhóm Của những người không thể đi du lịch vào bất kỳ thời gian khác.

Bạn có thể sử dụng điều này để lợi thế của bạn và tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách tham gia một khóa học ngôn ngữ trong mùa đông, vì không chỉ giá vé máy bay của bạn rẻ hơn mà còn có thể tiết kiệm tiền cho khí đốt và điện mà bạn đã sử dụng về nhà để sưởi ấm Nhà hoặc căn hộ của bạn.

Nhiệt độ ban ngày trung bình của Malaga ở Costa del Sol vào tháng Giêng là 16°C, giảm xuống 8°C vào ban đêm nếu bạn so sánh với Stockholm ở Thụy Điển nơi nhiệt độ trung bình hàng ngày là -3°C trong ngày rơi xuống -5°C vào ban đêm, miền nam Tây Ban Nha phải cảm thấy gần như nhiệt đới.

Thời tiết mùa đông ấm hơn tất nhiên có tác động ngược lại đối với các chuyến bay khi đến Quần đảo Canaria của Tennerife và Gran Canarias với những người đang tìm kiếm ánh nắng mùa đông mà không có chuyến bay dài đến Carribean hoặc Dubai. Với mùa xuân vĩnh cửu như ánh nắng mặt trời, quần đảo Canary và những hòn đảo Gran Canaria đặc biệt có thể bọt quanh năm, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm hợp đồng thuê vé máy bay và chỗ ở thì tháng tốt nhất sẽ là tháng 5 và tháng 9 tháng 10.

>>>Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp

Tất cả các hãng hàng không bên dưới cung cấp các chuyến bay giá rẻ từ Scandanavia đến hầu hết các sân bay ở Tây Ban Nha, để tìm các vé giá rẻ và các khuyến mãi đặc biệt. Giao lưu văn hóa và học tốt tiếng Tây Ban Nha tại quốc gia này là con đường ngắn nhất để tiếp cận ngôn ngữ này nhanh nhất.

Các chuyến bay giá rẻ đến Tây Ban Nha từ Pháp, Đức, Hà Lan và Bỉ. Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin về các hãng hàng không giá rẻ đi từ Pháp, Đức, Hà Lan và Bỉ đến Tây Ban Nha:
 
Bay vào mùa đông để tiết kiệm chi phí
Bay vào mùa đông để tiết kiệm chi phí

Volotea

Volotea là một hãng hàng không chi phí thấp có trụ sở tại Barcelona. Kể từ tháng 4 năm 2012, hãng đã cung cấp các chuyến bay giá rẻ từ Bordeaux và Nantes đến Pháp tới các điểm đến ở Tây Ban Nha, như Ibiza, Malaga, Palma, Tenerife và Valencia.

Vueling

Vueling là hãng hàng không lớn thứ hai của Tây Ban Nha sau khi hợp nhất với Clickair, từng là đối thủ của nó. Từ Pháp, hãng hàng không giá rẻ có các chuyến bay đến Tây Ban Nha tại Brest, Lille, Lyon, Marseille, Nantes, Nice, và Strasbourg. Tại Đức, hãng hàng không có các chuyến bay đến Barcelona và Madrid từ Munich và Berlin. Nó có các chuyến bay đến Valencia từ Brussels, Bỉ, và các điểm đến chính của Tây Ban Nha từ Amsterdam và Groningen ở Hà Lan.

Ryanair

Chi phí thấp các chuyến bay đến Tây Ban Nha và các cách khác để tiết kiệm tiền - imagen bằng cách xem-article10 Ryanair hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Âu. Ở Pháp, hãng hàng không giá rẻ có các chuyến bay đến Tây Ban Nha từ Bordeaux, Marseille và Paris. Nếu bạn bay từ Đức, bạn có thể bắt kịp một chuyến bay ở Béclin, Bremen, Frankfurt, Hamburg, Karlsruhe-Baden, Memmingen và Weeze. Ngoài ra còn có các chuyến bay giá rẻ từ Brussels ở Bỉ, và ở Eindhoven và Maastricht ở Hà Lan

EasyJet

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ bay giá rẻ phổ biến nhất ở châu Âu, easyJet là một trong số những người yêu thích kinh doanh vì họ là người đầu tiên loại bỏ trọng lượng giới hạn cho hành lý xách tay. Ngoài Pháp, hãng cũng phục vụ các hành khách từ Schoenefeld, Đức đến Tây Ban Nha.

Transavia

Hãng hàng không giá rẻ Air France-KLM, Transavia tự hào là hãng tiên phong trong việc kiểm tra trực tuyến cho các hãng hàng không giá rẻ như họ. Hãng hàng không giá rẻ này có các chuyến bay từ Nantes và Paris ở Pháp, và ở Amsterdam, Eindhoven, và Rotterdam ở Hà Lan.

Thông tin chi tiết về giá vé của các hãng hàng không giá rẻ có thể không phải là một con số cố định vì nó thay đổi theo thời gian, nhưng chắc chắn, các hãng hàng không này là nơi bạn có thể có được các chuyến bay rẻ nhất đến Tây Ban Nha cho các khóa học tiếng Tây Ban Nha.
 
Tiết kiệm chi phí cho học tập và sinh hoạt
Tiết kiệm chi phí cho học tập và sinh hoạt

Các cách khác để tiết kiệm tiền

Một điểm rất quan tâm khác nếu bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha với người bản xứ và tiết kiệm tiền là chọn đích đến một cách cẩn thận. Thành phố lớn như Barcelona và Madrid sẽ tốn kém hơn nhiều so với Salamanca hay Cadiz, bạn không chỉ phải trả chi phí chỗ ở mà giá cả cũng cao hơn vì người ta cần kiếm thêm tiền để sống ở đó. Một chi phí bổ sung sẽ được đi quanh thị trấn đến và đi từ trường sử dụng phương tiện giao thông công cộng, trong khi ở thành phố nhỏ hơn bạn sẽ có thể đi bộ đến và đi học.

Các địa điểm như Seville và Granada có vẻ như là nơi tuyệt vời để học tập, và dĩ nhiên họ cũng đang trên đường đi du lịch với các trang web được truy cập nhiều nhất ở Tây Ban Nha là Alhambra ở Granada, và nơi nào khách du lịch đi giá chắc chắn sẽ tăng. Một mẹo hay để tiết kiệm tiền khi học ở Tây Ban Nha là trở thành người Tây Ban Nha, và khi chúng ta nói trở thành người Tây Ban Nha chúng tôi có nghĩa là bạn nên cố gắng và sống như họ bằng cách mua sắm tại các chợ địa phương cho tất cả trái cây và rau quả của bạn.

Đối với các mặt hàng khác, hãy thử chuỗi siêu thị Tây Ban Nha Mercadona, một trong số ít công ty bị khủng hoảng đã phá huỷ Tây Ban Nha đang phấn khởi vì giá thấp và thực tế là họ không lãng phí tiền quảng cáo. Họ cũng đã lấy tất cả các yếu tố hàng ngày mà mọi người cần và đã ép nhà cung cấp của họ với giá tốt nhất có thể được bán cho người tiêu dùng với số tiền ít hơn bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ nhà bán lẻ khác. Các sản phẩm được bán dưới tên thương hiệu Hacendado và có chất lượng hàng đầu.

Chi phí thấp cho các chuyến bay đến Tây Ban Nha và các cách khác để tiết kiệm tiền - imagen bằng cách xem-bài8 Tất nhiên bạn sẽ muốn ăn cơm, và một lần nữa làm như người Tây Ban Nha có bữa ăn chính của họ trong ngày lúc 2 giờ chiều trước khi Siesta của họ là một giấc ngủ ngắn sau khi ăn trưa. Trong tất cả nhưng Tây Ban Nha của thành phố lớn vẫn dừng lại từ 2 giờ chiều đến 5 giờ tối trong suốt thời gian nóng nhất trong ngày với mọi người về nhà tham gia ăn trưa với gia đình.

Vào năm 1965 trong thời kỳ độc tài của Franco, chính phủ Tây Ban Nha nhằm cung cấp một bữa ăn bổ dưỡng cho người lao động và tăng giá trị cho thương mại du lịch ngày càng tăng quy định rằng mọi nhà hàng đều có một bữa ăn 3 món giá hợp lý phù hợp với mọi người nhanh chóng trở nên nổi tiếng Như là Menu del Dia (bữa ăn trong ngày). Ngày nay, Menu del Dia phổ biến với giá khoảng 6-10 € bạn có được món súp hoặc salad, sau đó lựa chọn hai hoặc ba món chính, sau đó là sa mạc.

Các menu ngày và giá cả sẽ được chalked bên ngoài trên một bảng đen cho phép bạn quyết định nơi bạn muốn ăn dựa trên trình đơn ngày đó và giá cả. Đối với các giao dịch tốt nhất trên Menu del Dia tránh bất kỳ khu vực nào thường xuyên của khách du lịch, với thực phẩm tốt nhất và giá cả thường được tìm thấy trong các khu công nghiệp hoặc gần cảng. Bạn cũng sẽ muốn thử một số tapas nổi tiếng của Tây Ban Nha và một lần nữa nhìn vào bảng đen bên ngoài quán bar như nhiều người trong số họ sẽ cung cấp những gì gọi một tapa và quinto cho 1,50 € (một quinto là một phần năm của một lít Của bia).

Nếu bạn đang có kế hoạch một đêm không tốn kém ra đi đến một trong một chuỗi các nhà hàng phục vụ nhanh được gọi là 100 montaditos (một montadito là một cuộn bánh mì nhỏ) những người như tên cho thấy có một trăm điền khác nhau cho những bánh sandwich nhỏ.

Ví dụ như ở Barcelona, ​​giá bình quân của bia tươi hoặc trung tâm thành phố là từ 3,50 € đến 7 €, nhưng ở 100 montaditos, bạn có thể mua bia rượu bia Mahou của Tây Ban Nha chỉ với giá 1 euro khi Bạn mua một chiếc bánh sandaday (bánh sandwich nhỏ) với giá € 1 hoặc, nếu bạn chọn không mua một chiếc montadito, bạn sẽ phải trả € 2. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời không có gì ngạc nhiên khi tất cả các quán bar khác ghét họ vì họ không thể cạnh tranh với giá cả. Đêm tốt nhất để đi là vào thứ Tư như mọi mặt hàng trong thực đơn chỉ là 1 €.

Chúng tôi hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khi bạn đến Tây Ban Nha để học tập, và hãy nhớ cửa hàng xung quanh để bạn thỏa thuận tốt nhất về vé máy bay.
Tây Ban Nha